Tạt axit vào mặt bạn trai vì bị từ chối lời yêu

Thiên ÂnĐăng lúc

Ngỏ lời yêu nhưng bị từ chối, cô gái tuổi teen dùng axit tạt vào mặt bạn trai khiến anh này bị sẹo suốt đời.

Chàng trai đau đớn với vết thương khắp mặt do axit.

Hình ảnh cho thấy Mahmudul Hasan Maruf, 17 tuổi, đến từ thủ đô Dhaka của Bangladesh đau đớn năm trên giường bệnh sau vụ tấn công. Những vết thương khủng khiếp với làn da đỏ và bong tróc thấy rõ trên mặt chàng trai sau vụ tạt axit.

Mahmadul là nạn nhân của vụ tạt axit do một cô gái 16 tuổi thực hiện sau khi bị anh chàng từ chối nhận lời yêu. Vụ việc xảy ra vào một buổi tối khi Mahmadul đang trên đường về nhà sau khi đi chơi với bạn bè. Cô gái liên tục theo đuổi nạn nhân trong nhiều tháng dù đã bị từ chối. Khi gặp Mahmadul trên đường, cô này ném axit thẳng vào mặt chàng trai.

Cảnh sát bắt giữ thủ phạm một ngày sau đó. 

Mẹ của Mahmadul đang ở viện để chăm sóc con trai. Chàng trai này đau đớn chia sẻ bị bỏng nhiều nhất ở mặt, nhưng cũng bị thương cả ở vai.

Các bác sĩ cho biết có khả năng Mahmadul sẽ bị sẹo suốt đời sau khi toàn bộ lớp da rơi ra khỏi mặt. 

Bangladesh chứng kiến ​​một số lượng lớn các cuộc tấn công axit kể từ những năm 1990, với hơn 500 cuộc tấn công được ghi nhận hàng năm vào đầu năm 2000.

Quỹ Survivors Foundation, một tổ chức từ thiện được thành lập năm 1999 để giúp đỡ các nạn nhân ở Bangladesh, đã nỗ lực làm giảm số vụ tấn công bằng axit. Những người sống sót sau các vụ tạt axit bị biến dạng nghiêm trọng, thậm chí có người bị mù.

 

BÀI VIẾT

Thiên Ân