Cậu bé này là Akmal, 14 tuổi, ở Gowa, Indonesia. Theo Akmal, từ năm 2016, cậu nhận ra cơ thể có hiện tượng “đẻ trứng” kỳ lạ.

Cậu bé Akmal “đẻ” trứng ngay tại phòng khám bệnh viện.

Cha của Akmal, ông Rusli, cho biết: “Trong hai năm qua, thằng bé 'đẻ' được 18 quả trứng. Tôi có thử đập chúng ra thì thấy bên trong là một chất màu vàng, giống như lòng đỏ trứng gà vậy”.

Chân dung cậu bé kỳ lạ Akmal, người biết “đẻ trứng”. Chân dung cậu bé kỳ lạ Akmal, người biết “đẻ trứng”.
Lo sợ tình trạng kéo dài, gia đình đã đưa Akmal đến bệnh viện để kiểm tra. Tại đây cậu bé khiến các bác sĩ “sốc toàn tập” khi đẻ hai quả trứng ngay trong phòng khám. Lo sợ tình trạng kéo dài, gia đình đã đưa Akmal đến bệnh viện để kiểm tra. Tại đây cậu bé khiến các bác sĩ “sốc toàn tập” khi đẻ hai quả trứng ngay trong phòng khám.
Hình ảnh film chụp X-quang ruột của Akmal. Tính đến thời điểm hiện tại, Akmal đã “đẻ” được tất cả 20 quả trứng. Hình ảnh film chụp X-quang ruột của Akmal. Tính đến thời điểm hiện tại, Akmal đã “đẻ” được tất cả 20 quả trứng.

Chính các bác sĩ cũng bối rối khi gặp phải trường hợp của Akmal. Họ khẳng định, việc trứng hình thành trong cơ thể con người là điều vô lý. Một bác sĩ nói: “Chúng tôi nghi ngờ là số trứng kia được đưa vào cơ thể từ phía hậu môn của cậu bé”.

Ông Rusli ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận nghi vấn trên, ông khẳng định: “Thằng bé còn chẳng bao giờ ăn hết toàn bộ quả trứng, tại sao nó phải làm như vậy?”.

Hiện tại, Akmal được đưa tới phòng điều trị cách ly tại bệnh viện Syekh Yusuf ở Gowa nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu.