Thế Giới

Cô gái kiện shipper giao bao cao su muộn khiến mình mang thai

Theo World Of Buzz
Chia sẻ

Cô gái ở Trung Quốc, người kiện shipper 30.000 nhân dân tệ (hơn 98 triệu đồng) vì giao đơn hàng bao cao su muộn, cho rằng nếu anh giao hàng sớm hơn thì cô đã không mang thai.

Dù có ý thức chuẩn bị bao cao su để quan hệ tình dục an toàn, nhưng cặp đôi trẻ vẫn không cãi lại được “số phận” khi có thai ngoài ý muốn mà lỗi lầm lại thuộc về… anh shipper. Câu chuyện “vô lý đùng đùng” liên quan tới cô Su sống tại thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Vào tháng trước, Su cùng bạn trai đã xem phim đến tối muộn rồi quyết định để bạn trai qua đêm tại nhà riêng của mình. Tuy nhiên, khi chuẩn bị đi ngủ, cặp đôi nhận ra cả hai đều… chưa mệt và muốn “vận động” chút ít.

Cô gái đã kiện người shipper 30,000 nhân dân tệ (hơn 98 triệu đồng) vì giao đơn hàng bao cao su muộn. Ảnh: China Press.

Không may, cả hai đều không có bao cao su nên cô gái trẻ đã chọn một dịch vụ giao hàng tận nơi để đặt chiếc bao cao su mang đến nhà. Sau khi đặt, ứng dụng cho biết hàng sẽ được giao trong vòng 20 phút. Chính vì vậy, cô Su đã tranh thủ đi tắm.

Nhưng đến khi tắm xong, ứng dụng gửi thông báo rằng đơn đặt hàng của cô Su đã bị hoãn lại do thời tiết xấu. Theo trang China Press, cô gái và bạn trai dần mất kiên nhẫn và không thể chờ đợi đến lúc bao cao su được giao tới. Vì vậy, họ đã quyết định “làm luôn” mà không cần bao cao su.

Vì ứng dụng giao hàng thông báo sẽ ship muộn do điều kiện thời tiết, cô Su và bạn trai đã quyết định “làm luôn”. Ảnh minh họa.

Cuối cùng, anh shipper cũng đã giao hàng đến nhà cô Su sau 28 phút kể từ lúc đặt. Anh chàng này chắc chắn không thể ngờ được rằng 1 tháng sau đó, vị khách hàng nữ kia đã… mang thai.

Tìm hiểu nguyên nhân, cô Su nhớ lại lần quan hệ không an toàn duy nhất của mình là vào đêm “định mệnh” đó, khi đơn hàng bao cao su bị giao trễ. Kết quả là, cô gái đã kiện người shipper 30.000 nhân dân tệ (hơn 98 triệu đồng) làm phí bồi thường tiền sinh hoạt, dinh dưỡng, và các hóa đơn y tế.

Tuy nhiên, anh shipper không đồng ý trả bất cứ món tiền nào và cho biết anh ta không muốn đôi co với vị nữ khách hàng. Ảnh: China Press.

“Giá như mà anh giao đúng giờ thì chuyện này đã không xảy ra rồi”, cô Su nói với người giao hàng.

Tuy nhiên, anh shipper không đồng ý trả bất cứ món tiền nào và cho biết anh ta không muốn đôi co với cô gái ấy.

Chia sẻ

Theo

World Of Buzz

BÌNH LUẬN