Thế Giới

Shipper đánh nghệ sĩ trang điểm gãy xương mũi, sau đó còn tố ngược nạn nhân

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Cô gái Ấn Độ là một nghệ sĩ trang điểm và nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã tố cáo bị một nhân viên giao hàng hành hung dã man.

Hitesha Chandranee, đến từ Bengaluru, Ấn Độ, là một nghệ sĩ trang điểm và một nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trên Twitter và trang Instagram cá nhân, Chandranee đã tố cáo bị một nhân viên giao hàng hành hung đến gãy xương mũi. 

Theo lời kể của Chandranee, sự việc xảy ra vào ngày 9/3 vừa qua. Chandranee đặt đồ ăn qua Zomato, ứng dụng tìm kiếm nhà hàng món ăn, vào khoảng 3h30 chiều và đơn hàng sẽ được giao trong vòng một giờ. 

Shipper đánh nghệ sĩ trang điểm gãy xương mũi, sau đó còn tố ngược nạn nhân Ảnh 1
Chandranee chia sẻ hình ảnh bị chảy máu mũi và tố cáo nhân viên giao hàng của Zomato hành hung mình.

Sau khi không nhận được đồ đúng hạn, Chandranee đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Zomat và yêu cầu họ hủy đơn đặt hàng của cô hoặc miễn chi phí cho đơn đặt hàng. Khi nhân viên giao hàng đến, cô nói anh này đợi để cô nói chuyện với bộ phận dịch vụ khách hàng để giải quyết vấn đề thanh toán.

Chandranee tố cáo, nhân viên giao hàng bắt đầu lạm dụng cô và cuối cùng đột nhập vào nhà cô. Trong cuộc xung đột sau đó, nhân viên giao hàng được cho là đã đấm vào mặt Chandrane và bỏ trốn.

Nhưng theo The News Minute, nhân viên giao hàng này đã tố ngược Chandranee rằng cô đã đánh anh ta trước bằng giày nên anh ta buộc phải đáp trả tự vệ. Mặc dù vậy, lời tố ngược này không thuyết phục.

Zomato đã đưa ra tuyên bố xóa tài khoản của nhân viên giao hàng này trên ứng dụng, gửi lời xin lỗi tới Chandranee và hứa sẽ hỗ trợ cơ quan điều tra, cũng như chăm sóc y tế cần thiết với nghệ sĩ trang điểm này.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy