Say xỉn ngã xuống sông, chàng trai chui xuống cống ngủ nguyên một đêm

Ngọc TrâmĐăng lúc

Không cần thận rơi xuống sông sau khi uống rượu say, anh chàng quyết định qua đêm trong cống.

Mới đây tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, một anh chàng say rượu vô tình ngã từ trên cầu xuống dưới sông giữa đêm tối. Vì không tìm thấy điện thoại và lúc ấy không có người ở gần, anh chàng quyết định chui vào cống ngủ một đêm.

Sáng hôm sau, vài người dân tốt bụng đã thấy và báo cảnh sát. Nhân viên cứu hỏa nhanh chóng xuất hiện ở hiện trường và giải cứu anh ta, đưa cho anh ta một đôi giày để an toàn trở về nhà.

Say rượu, chàng trai quyết định qua đêm dưới cống

Nhân viên cứu hỏa cho biết “Anh ta nói đêm qua anh ta uống nhiều quá, lúc đi trên cầu để chuẩn bị về nhà không cẩn thận rơi xuống sông. Anh ta bơi đến một miệng cống gần đó, vì lúc ấy không có gì có thể giúp anh ta trèo lên, chỉ có thể ở trong cống chờ trời sáng”.

Nhân viên này cũng chia sẻ thêm “Người anh ta rất lạnh, không có quần áo ấm, cũng không mang giày. Sau khi đưa anh ta lên, thấy vậy tôi đưa cho anh ta giày của mình, bảo anh ta mang vào mà về nhà”.

Đoạn video quay lại cảnh giải cứu anh chàng say rượu cùng hành động nhường giày cho anh ta của nhân viên cứu hỏa nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. “Ấm lòng quá, thế giới này có nhiều người có lòng tốt như anh nhân viên cứu hỏa kia thì đã tốt đẹp hơn biết bao rồi”; “Mỗi ngày lên đọc được nhiều tin tức thế này có phải tốt hơn không?”…

BÀI VIẾT

Ngọc Trâm

TIN TÀI TRỢ