Say rượu và đánh mắng vợ con trên máy bay, người đàn ông bị tống giam

Thanh VânĐăng lúc

Uống rượu đến say mèm, người đàn ông hung hăng đã dọa đánh con và quấy rối khiến máy bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp.

Một ngày tháng 7/2019, phi hành đoàn trên chuyến bay của hãng Jet2 từ Malaga (Tây Ban Nha) đến Sân bay Leeds Bradford (Anh) gặp phải một vị khách gây rối. Trước khi lên máy bay cùng vợ và hai con, David Bronson đã say khướt sau khi nốc cả chai vodka. 

Vụ việc xảy ra trên chuyến bay của hãng Jet2.

Vừa yên vị không lâu, họa sĩ 41 tuổi bắt đầu lảm nhảm những lời khó nghe và mắng chửi vợ con không ngớt. Người vợ hỏi tiếp viên liệu hai mẹ con cô có thể đổi chỗ hay không, nhưng Bronson không đồng ý, thậm chí còn chặn đường không cho họ rời khỏi. Tiếp viên hàng không cố gắng giảng hòa và bế cháu bé ra khỏi ghế, song Bronson đột nhiên cặp chặt cổ đứa trẻ và quát tiếp viên: "Câm mồm!"

Người đàn ông hung hãn còn quay sang tát vợ mình và dọa sẽ khiến máy bay phải hạ cánh ngay lập tức. Công tố viên nói: "Nghi phạm được cho là đã thốt lên: 'Tôi sẽ buộc chiếc máy bay này hạ cánh ngay bây giờ'. Nhưng anh ta lại khai rằng mình đã nói: 'Các người cần phải nhanh lên, hạ cánh khẩn cấp đi', bởi bản thân nghi phạm mắc chứng sợ đi máy bay. Con gái của anh ta hét lên: 'Bố ơi, đừng làm thế!'"

Tòa án sơ thẩm Leeds.

Phi hành đoàn đã cấp tốc báo cáo sự việc cho cảnh sát. Ngay khi máy bay tiếp đất, Bronson đã bị các sĩ quan ở sân bay đưa về sở làm việc. Trong phiên xét xử tại Tòa án sơ thẩm Leeds, người đàn ông 41 tuổi đã cúi đầu nhận tội say rượu gây rối trên máy bay và bị tuyên án 4 tháng tù giam.

BÀI VIẾT

Thanh Vân

THEO

Daily Star

TIN TÀI TRỢ