Đoạn video ghi lại cảnh con gái lớn của cựu tổng thống da màu hút thuốc lá trong nhà vệ sinh được tài khoản Barstool Sports chia sẻ lên trang Instagram hôm 23/11. Dù video đã bị gỡ, cư dân mạng nhanh chóng tải về và chia sẻ nó trên trang cá nhân và các trang khác. Hiện kênh Youtube vẫn còn lưu lại hình ảnh này.

Trong video, Malia đứng trong nhà vệ sinh và dường như đang cố nhả khói theo hình chữ O. Địa điểm quay hiện chưa được xác định. Không lâu sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem và hàng trăm bình luận với nhiều ý kiến khác nhau, theo TMZ.

Hình ảnh Malia nhả khói trong clip. Ảnh chụp màn hình. Hình ảnh Malia nhả khói trong clip. Ảnh chụp màn hình.

Có người tỏ ra bất ngờ khi Malia không còn là cô bé đáng yêu ngày nào ở Nhà Trắng hay đánh giá cô gái 19 tuổi nên giữ hình ảnh vì dù sao cũng là con gái của cựu tổng thống. Tuy nhiên, cũng có luồng ý kiến cho rằng đây là điều hết sức bình thường đối với một sinh viên ở độ tuổi này, đồng thời phản đối việc cư dân mạng và cả giới truyền thông săm soi quá nhiều đời tư của cô gái trẻ.

Trước đó không lâu, con gái đầu của cựu tổng thống Obama bị bắt gặp đang ôm hôn một chàng trai trẻ giữa sân vận động. Một bức ảnh khác được ghi lại ở sự kiện cho thấy Malia dường như đang hút thuốc lá khi đứng bên chàng trai này. Chàng trai “khóa môi” Malia là Rory Farquharson, 19 tuổi. Không chỉ học giỏi, anh chàng còn khá điển trai và nắm trong tay nhiều thành tích thể thao đáng nể.

Sau khi chuyện hôn bạn trai được chia sẻ chóng mặt trên mạng, cả Ivanka Trump, con gái Tổng thống Donald Trump, cùng Chelsea Clinton, con gái cựu Tổng thống Bill Clinton, đều lên tiếng bênh vực Malia. họ cho rằng Malia vẫn còn là một cô gái trẻ tuổi và cần được riêng tư.

“Malia nên có quyền riêng tư như bạn bè đồng trang lứa. Cô ấy vẫn còn trẻ và là một công dân bình thường, không có giới hạn nào cả”, Ivanka thể hiện quan điểm.

Sau khi hoàn thành chương tình trung học tại trường Sidwell Friends, Malia vừa bắt đầu kỳ học đầu tiên tại Đại học Harvard sau một năm nghỉ ngơi. Năm 2016, hình ảnh Malia ăn mặc nhạy cảm, nhảy nhót và đang hút thuốc, có thể là cần sa, tại một lễ hội âm nhạc từng gây nhiều ý kiến trái chiều.