Thế Giới

Sàm sỡ gái xinh trên đường, người đàn ông nhận cái kết ê chề

Hà Phương
Chia sẻ

Saostar - Khi đang đi trên đường, người phụ nữ bất ngờ bị một người đàn ông trung niên tiếp cận, cố gắng chạm vào vùng kín của chị.

Khi bị kẻ biến thái sàm sỡ trên đường, không ít chị em có tâm lý sợ hãi, xấu hổ mà chỉ im lặng chịu đựng, chọn cách bỏ qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng như vậy, vẫn có những người dám phản kháng lại, cho kẻ biến thái bài học nhớ đời.

Video: Sàm sỡ gái xinh trên đường, người đàn ông nhận cái kết ê chề

Vào khoảng 8h30 sáng 10/10, một người phụ nữ đi qua vỉa hè trên đường Quất Thành thuộc thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, thì bị một người đàn ông trung niên cố tình dùng tay chạm vào người. Khi thấy kẻ lạ mặt chạm vào cơ thể, người phụ nữ bắt đầu la hét lên rồi xông vào đánh đập kẻ quấy rối.

Kẻ biến thái nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng một lúc sau hắn ta lại quay lại đoạn đường đó, tấn công một người phụ nữ khác họ Li. Sau khi bị gã biến thái sàm sỡ, chị Li liền lấy điện thoại ra để chụp ảnh, quay lại mặt của hắn ta.

Chị Li đá tên biến thái ngã xuống đất khi hắn ta định bỏ đi.

Thấy vậy, kẻ biến thái vội vàng can ngăn, cố gắng đẩy điện thoại của chị Li ra. Sau đó, chị Li còn chạy lại đá kẻ biến thái ngã xuống đất khi hắn ta đang cố gắng bỏ đi. 

Sau khi nhận được tin trình báo của nạn nhân, cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường để điều tra vụ việc. Cảnh sát cho biết, người đàn ông này 48 tuổi và đang thất nghiệp. 

Kẻ biến thái bị bắt giữ. 

Người đàn ông đã bị tạm giam 15 ngày vì hành vi quấy rối tình dục. Trước đó, ngày 21/9, người đàn ông này cũng bị giam giữ hành chính , ngày 11/10, ông ta cũng bị tạm giam 15 ngày vì hành vi tương tự.

Cảnh sát cũng gọi điện khen ngợi chị Li vì đã tự vệ và quay phim kẻ quấy rối mình. Chị Li nói: “Tôi chỉ nghĩ nếu anh ta cứ làm vậy thì sẽ có nhiều người bị quấy rối hơn”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN