Thế Giới

Rúng động nghi án chủ tịch Sam Sung 71 tuổi mua dâm gái gọi tuổi 20

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dư luận Hàn Quốc đang "dậy sóng" khi đoạn băng ghi ghi lại cảnh ông Lee Kun Hee – chủ tịch của tập đoàn công nghệ Samsung mang tầm cỡ thế giới - được cho là đang thực hiện những cuộc giao dịch mua dâm được công bố.

Vào tối ngày 21/7 vừa qua, trang tin Newstapa đã khiến dư luận Hàn Quốc “dậy sóng” khi công bố những đoạn băng ghi lại cảnh ông Lee Kun Hee - chủ tịch của tập đoàn công nghệ Samsung mang tầm cỡ thế giới - được cho là đang thực hiện những cuộc giao dịch mua dâm.

Trang Newstapa đã công bố tổng cộng 5 đoạn video được quay tại các thời điểm khác nhau trong giai đoạn từ tháng 12 năm 2011 tới tháng 6 năm 2013 (lúc này ông Lee Kun Hee 69-71 tuổi), tuy nhiên trang tin này chỉ vừa mới có được chúng vào tháng 4 vừa qua. Địa điểm quay các đoạn băng trên là tại nhà riêng và biệt thự của ông tại quận Gangnam. Và theo xác minh, đích thực tại các thời điểm những đoạn băng trên được quay, chủ tịch Lee những lúc đó đều đang có mặt tại Hàn Quốc, khẳng định thêm tính xác thực của chúng.

cats

Địa điểm trong đoạn băng được xác minh chính là dinh thự của chủ tịch Lee tại Gangnam

Trong các đoạn băng này, chủ tịch Lee bị ghi lại cảnh đang đưa phong bì tiền cho các cô gái trẻ. Phỏng đoán dựa theo ngoại hình của các cô gái trong đoạn băng, trang tin này cho rằng họ đang ở độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi. Theo nội dung cuộc nói chuyện giữa các cô gái này với nhau, thì họ được vị chủ tịch Samsung trả cho 5 triệu won (gần 100 triệu đồng) cho mỗi lần “phục vụ”.

Ngoài ra, nội dung cuộc nói chuyện giữa ông Lee và các cô gái trong những đoạn băng cũng vô cùng nhạy cảm với những từ lóng ám chỉ gái bán dâm như “giỏ hoa”, “bánh gạo”, “bánh ngọt”, những câu nói nhạy cảm như “Vì nụ hôn của em mà hôm nay tôi đã **** đấy”, “vì bị cảm mà không thể *** được à”, cùng những yêu cầu của ông Lee về trang phục và ngoại hình của các cô gái tới “phục vụ” mình như phải mặc váy sáng màu. Dù không có những cảnh “mục sở thị” rõ ràng hành vi mua bán dâm giữa hai bên, nhưng với nội dung các cuộc hội thoại như trên trong đoạn băng, nghi vấn này trở nên có căn cứ.

2

Chủ tịch Lee Kun Hee của tập đoàn Samsung trong đoạn băng gây sốc

Được biết, kẻ chủ mưu đứng đằng sau những đoạn băng này là hai người họ Sun và Lee. Họ đã hợp tác với một trong số những cô gái được gọi tới “phục vụ” chủ tịch Lee Kun Hee để lén lút quay lại đời tư bê bối của ông nhằm mục đích tống tiền.

Đại diện phía Samsung cho biết, trong quá khứ đã từng nhận được cuộc gọi tống tiền để đổi lấy những đoạn băng này, nhưng do không tin tưởng tính xác thực của chuyện này nên đã không có động thái ứng phó.

Lee Kun Hee là chủ tịch của tập đoàn công nghệ Samsung nổi tiếng toàn cầu. Ông Lee và gia đình từng được tạp chí Forbes nêu tên là một trong những người giàu có nhất thế giới. Tháng 5 năm 2014 - 1 năm sau nghi án mua dâm liên tiếp nói trên, ông bị đột quỵ và phải nhập viện, thậm chí dẫn đến những tin đồn rằng ông đã tử vong. Được biết chủ tịch Lee đã qua cơn nguy kịch, nhưng cho tới hiện tại vẫn đang đấu tranh với bệnh tật.

5

3

4

Vụ việc về đời tư trụy lạc của chủ tịch Lee Kun Hee đang gây rúng động dư luận Hàn Quốc, bởi Samsung không những là một trong những tập đoàn danh tiếng nhất xứ củ Sâm mà còn lớn mạnh mang tầm cỡ thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN