Tờ Shanghaiist bình luận, đây là quảng cáo quạt điện quyến rũ nhất trong lịch sử nhân loại. Với tính hài hước, hấp dẫn đoạn quảng cáo này đã thu hút tới hàng chục triệu lượt xem.

Mỹ nữ nóng bỏng xuất hiện trong sự tưởng tượng của thanh niên Mỹ nữ nóng bỏng xuất hiện trong sự tưởng tượng của thanh niên

Trong đoạn quảng cáo, một nam thanh niên vào trung tâm thương mại thử đeo chiếc kính viễn tưởng thì anh ta tưởng tượng ra cảnh tượng xung quanh mình là bãi biển thơ mộng với rất nhiều cô gái xinh đẹp mặc bikini hết sức nóng bỏng đang nô đùa trên bãi cát.

Thực chất đây chỉ là một chiếc quạt điện Thực chất đây chỉ là một chiếc quạt điện

Với cặp kính trên mắt, anh ta cứ chạy loăng quăng trong trung tâm thương mại mà tưởng tượng rằng đang nô đùa với các mỹ nữ. Đoạn quảng cáo đến phút gay cấn khi một cô gái xinh đẹp nhất, nổi bật nhất với bộ ngực nóng bỏng từ từ bước đến gần chàng trai.

Tuy nhiên, mỹ nữ đó chỉ là trong sự tưởng tượng của anh chàng khi đang đeo kinh, thực chất bên ngoài đó là một chiếc quạt mát. Những tưởng đang được sờ vào đôi gò bồng của thiếu nữ xinh đẹp nhưng đó là khí mát quá mạnh của chiếc quạt đẩy ra tạo cảm giác cho anh chàng.

Quảng cáo quạt điện hài hước và sexy nhất trong lịch sử

Anh chàng đã quyết định bỏ tiền ra mua chiếc kính và quạt về để tiếp tục giấc mộng của mình Anh chàng đã quyết định bỏ tiền ra mua chiếc kính và quạt về để tiếp tục giấc mộng của mình

Câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đó, dù biết rằng đó chỉ là ảo tưởng nhưng anh chàng này đã quyết định chi ra một số tiền để mua chiếc quạt cũng như chiếc kính để có thể tiếp tục giấc mộng về thiếu nữ xinh đẹp trong tưởng tượng kia.

Quảng cáo đã hút hàng chục triệu lượt xem nhờ tận dụng mùa Euro Cup Quảng cáo đã hút hàng chục triệu lượt xem nhờ tận dụng mùa Euro Cup

Nhà sản xuất đồng thời tận dụng thế mạnh mùa Euro Cup đã liên tục đầu tư quảng bá cho thương hiệu này. Chính vì vậy mà đoạn quảng cáo này lại càng đặc biệt thu hút đấng mày râu.

Xem quảng cáo Quạt mát hài hước và nóng bỏng nhất lịch sử