Sự việc được ghi nhận ở một cửa hàng bán thịt lợn tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc, hôm 24/1. Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cô gái mặc áo khoét ngực sâu cùng chiếc quần ngắn cũn cỡn đang bán thịt kho.

“Cô gái thịt” tại Đài Loan, Trung Quốc. “Cô gái thịt” tại Đài Loan, Trung Quốc.

Theo đó, chủ cửa hàng này đã đồng ý giao cửa hàng trong một tối cho cô gái có thân hình nóng bỏng. Không thể ngờ được, quyết định trên lại hoàn toàn đúng đắn khi cô gái đã giúp doanh số bán hàng tăng gấp 4 lần.

Sở dĩ, cô gái có thể làm được điều này là do cố tình mặc một bộ trang phục không thể kiệm vải hơn. Sở dĩ, cô gái có thể làm được điều này là do cố tình mặc một bộ trang phục không thể kiệm vải hơn.
Rất nhiều khách hàng, chủ yếu là nam giới đã có mặt tại cửa hàng để mua hàng. Rất nhiều khách hàng, chủ yếu là nam giới đã có mặt tại cửa hàng để mua hàng.

Trong chưa đầy 24 giờ, hình ảnh về cô gái đã nhận được 5.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận cũng như chia sẻ. Nhiều bài viết trên mạng xã hội Đài Loan bắt đầu gọi cô với cái tên “cô gái thịt kho”. Trên thực tế cô gái này là nhân viên của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ bán hàng.

Trước đó, người dân Đài Loan cũng từng xôn xao trước hình ảnh “Công chúa thịt lợn” hay “Nam thanh niên bán sữa nóng bỏng nhất Đài Loan”, cũng thuộc quyền quản lý của công ty trên. Trước đó, người dân Đài Loan cũng từng xôn xao trước hình ảnh “Công chúa thịt lợn” hay “Nam thanh niên bán sữa nóng bỏng nhất Đài Loan”, cũng thuộc quyền quản lý của công ty trên.