Thế Giới

Phù dâu cưỡng hôn chú rể ngay trước mắt cô dâu và quan khách

Phương An
Chia sẻ

Sau khi ôm cô dâu, phù dâu đã quay sang cưỡng hôn chú rể ngay trước mặt cô dâu cùng các vị quan khách.

Thời gian gần đây chính là mùa cưới, nhiều cặp đôi lần lượt nắm tay nhau cùng bước vào hôn trường với sự chúc phúc của người thân và bạn bè. Tuy nhiên, không phải đám cưới nào cũng diễn ra hoàn hảo như mong đợi. Một số đám cưới sẽ kém vui, thậm chí là bị phá hủy bởi thời tiết hoặc yếu tố bất khả kháng nào đó điển hình như một đám cưới gần đây ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Video: Phù dâu cưỡng hôn chú rể ngay tại đám cưới, sắc mặt của cô dâu càng đáng chú ý hơn

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, cô dâu chú rể cùng các phù dâu phù rể và MC đang đứng trên sân khấu, nơi tổ chức lễ cưới. Khi đó, MC đã yêu cầu một trong những phù dâu bước lên để dành cho cặp cô dâu chú rể một cái ôm chúc phúc ấm áp. 

Lúc này, một phù dâu tóc ngắn ngang vai đã nhảy cẫng lên như chỉ trực chờ MC nói ra câu này rồi nhanh chân bước lên ôm lấy cô dâu thắm thiết trước khi quay sang ôm chú rể. Tuy nhiên, khi cánh tay đang giang rộng ra, phù dâu liền thu tay về, đưa hai tay ôm chặt lấy mặt chú rể rồi cưỡng hôn anh. 

Phù dâu cưỡng hôn chú rể ngay trước mắt cô dâu và qua khách Ảnh 1
Phù dâu hồ hởi chạy tới ôm chầm lấy chú rể.

Bị phù dâu hôn, chú rể vô cùng bất ngờ, dùng tay đẩy phù dâu ra đồng thời cố quay mặt đi để tránh né nụ hôn của cô. Thế nhưng, nàng phù dâu này cũng chẳng chịu thua, cố gắng nghiêng người theo chú rể để nụ hôn được sâu hơn. Sau khi trao nụ hôn “ngọt ngào” cho chú rể, nàng phù dâu quay về vị trí cũ nhưng vẫn không quên ngoái đầu nhìn chú rể. 

Khi chứng kiến cảnh tượng chồng bị phù dâu hôn ngay trong đám cưới, sắc mặt cô dâu đã thay đổi đột ngột. Các quan khách ngồi phía dưới cũng sờ trước hành động của phù dâu. Không khí tại hôn trường lúc này vô cùng ngượng ngùng. 

Phù dâu cưỡng hôn chú rể ngay trước mắt cô dâu và qua khách Ảnh 2
Phù dâu cưỡng hôn chú rể ngay trong đám cưới. 

May mắn thay, khi phù dâu hôn chú rể, MC đã nhanh trí bước về phía đó và nói: “Vẫn còn có tôi nữa” mới làm giảm bớt không khí ngượng ngùng lúc đó. Vì vậy, các khách mời đều lầm tưởng đây là một phần do MC cố tình chuẩn bị sẵn nên phá lên cười vui vẻ. 

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng trò đùa của phù dâu là quá đà, có thể khiến mọi người hiểu nhầm chú rể và phù dâu có mối quan hệ bất thường hoặc làm tan vỡ tình bạn giữa cô dâu và phù dâu. Một số người bình luận:

Có thể là chú rể và phù dâu có mối quan hệ bất thường nên cô ấy mới làm như vậy”,

Sau đám cưới, chú rể chắc chắn sẽ cảm thấy khó xử với cô dâu, tình bạn giữa cô dâu và phù dâu cũng có thể tan vỡ. Liệu có đáng cho một trò đùa?”,

Đám cưới bạn mà làm vậy liệu có vui không? Vui cũng phải có chừng mực thôi”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN