Thế Giới

Phù dâu cúi đầu e thẹn khiến chú rể không dám nhìn, dân mạng bật cười khi soi kỹ ảnh

Theo China Times
Chia sẻ

Trong ngày cưới, các phù dâu đều mặc chiếc váy màu hồng, tóc dài đen mượt và cúi đầu e thẹn nhưng chú rể lại chẳng dám nhìn thẳng mặt họ.

Trong ngày trọng đại của đời mình, cô dâu thường nhờ bạn bè hoặc thuê những cô gái xinh đẹp làm phù dâu. Tuy nhiên, không phải lúc nào phù dâu cũng là nữ. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh 3 chàng phù dâu xinh đẹp khiến cư dân mạng bật cười không ngớt.

Vào ngày 29/4 vừa qua, một cô dâu ở thành phố Bình Định Sơn, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, không biết vì lý do gì đã nhờ 3 chàng trai làm phù dâu của mình. Các chàng phù dâu mặc chiếc váy màu hồng dài chấm đất, trên đầu đội tóc giả, thậm chí có người còn dùng tới cả kẹp tóc. Các “nàng” phù dâu còn được trang điểm kỹ càng và trên tay mỗi người đều đeo vòng hoa hồng.

Dù được trang điểm rất xinh đẹp nhưng đối mặt với nhà trai và các quan khách, các phù dâu không giấu nổi sự ngại ngùng, liên tục cúi đầu e thẹn. Về phía chú rể, khi thấy dàn phù dâu đặc biệt này, anh cũng không dám nhìn thẳng vào mắt 3 phù dâu.

3 chàng phù dâu xinh đẹp trong đám cưới.

Được biết, 3 chàng phù dâu này là bạn thân của cô dâu. Vì muốn đám cưới của cô thật đặc biệt và đáng nhớ, 3 chàng trai này đã “xả thân” vì bạn, tình bạn này thật đáng quý. Tuy nhiên, nhìn 3 chàng phù dâu cao to lực lưỡng trong bộ váy màu hồng khiến nhiều người không nhịn nổi cười.

Một số người bình luận:

“Không biết 3 chàng phù dâu có cảm nghĩ ra sao những chắc chắn các phù rể sẽ không vui đâu, họ sẽ thất vọng lắm đấy”,

“Dàn phù dâu này thật lộng lẫy, đến chú rể còn không dám nhìn thẳng mặt cơ mà”,

“Tình bạn thật vĩ đại. Mấy ai dám xả thân vì bạn mình như thế. Đừng ai nói không có tình bạn khác giới nữa nhé”.

Chia sẻ

Theo

China Times

BÌNH LUẬN