Thế Giới

Phù dâu bị chú rể hôn môi trước toàn bộ quan khách, phản ứng của cô dâu khiến cư dân mạng xôn xao

Song Long
Chia sẻ

Theo phong tục truyền thống Trung Quốc, chú rể phải vượt qua thử thách của nhà gái và phù dâu mới có thể đón vợ về nhà.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng hôm 11/11 đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Qua video, có thể thấy đây là phần “thử thách” chàng rể mới trong một đám cưới ở Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang. 

Lúc ấy, hai bên đang chơi trò “chuyền giấy bằng miệng”, tức hai người sẽ đứng đối diện nhau và chuyển – nhận tờ giấy nhỏ bằng cách cắn. Đến lượt chuyền cho chú rể, một phù dâu định trêu anh bằng cách ngậm một phần lớn mảnh giấy, chỉ chừa lại một ít bên ngoài.

Chẳng ngờ, chú rể không hề e ngại mà vươn người đến kề sát vào môi phù dâu. Đúng lúc ấy, một người đứng sau lưng phù dâu đưa tay đẩy một cái, môi hai người thực sự chạm vào nhau. Sau khi gặp sự cố, đôi bên chỉ biết lúng túng cười trừ.

Thế nhưng, phù dâu và chú rể phải chơi lại vì lần trước đã thất bại. Lần này, mảnh giấy chỉ còn là một mẩu siêu nhỏ. Trong tiếng la hét “Hôn đi!” của mọi người, chú rể bất ngờ đứng lên chạm môi phù dâu. Không ngờ chồng của bạn lại làm thế, cô phù dâu liền giơ tay tát chú rể, nhưng để bầu không khí không lúng túng, cô vẫn nở nụ cười.

Cuối cùng, chú rể cắn tờ giấy chỉ còn một mẩu nhỏ và quay sang hôn vợ mình, kết thúc trò chơi. 

Song, hành vi của anh vẫn bị chỉ trích là vô duyên và khiếm nhã, bỏ quên người vợ ngồi một bên với sắc mặt tái nhợt. Nếu thật sự quan tâm vợ, anh có thể từ chối chơi trò nhạy cảm này thay vì hùa theo khiến cô khó xử.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN