Thế Giới

Clip: Phù dâu bị cả nhóm nam khách sờ soạng khiến dư luận dậy sóng

Theo ETToday
Chia sẻ

Phù dâu bị một nhóm nam khách đè ra giường rồi thi nhau sờ soạng, thậm chí một người đàn ông còn gần như nằm đè lên người cô.

Vốn là một truyền thống lâu đời với mục đích làm tăng không khí vui vẻ trong đám cưới nhưng ngày nay, không ít màn nháo hôn ở Trung Quốc lại rất phản cảm khiến dư luận sục sôi. Vào ngày 30/6 vừa qua, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc lại xuất hiện đoạn video ghi cảnh một màn nháo hôn thô tục tại nước này.

Theo đó, sau khi thực hiện các nghi lễ, cô dâu chú rể cùng nhóm phù dâu phù rể cùng vào phòng tân hôn để chơi trò nháo hôn. Có thông tin cho rằng, nhà trai và phù dâu đã đưa ra ý kiến chơi trò xoạc chân nhưng không ngờ họ lại lợi dụng việc này để sàm sỡ phù dâu.

Xem thêm: Con trai sắp lấy vợ, ông bố quỳ gối cầu xin trước mặt nhà gái, nguyên nhân phía sau gây tranh cãi

Đoạn video cho thấy, cô dâu đè một người đàn ông xuống giường rồi lấy bóng bay trang trí đập lên người anh ta. Sau đó, cô quay sang giật mạnh tóc của một nam khách ra phía sau khiến anh ta vô cùng đau đớn, nằm ngửa ra trên giường, hai tay ôm mặt và không thể phản kháng lại.

Tuy nhiên, cô dâu vẫn không chịu buông tha cho người đàn ông này, lần lượt lấy từng quả bóng đập thẳng vào mặt anh ta. Hết quả này đến quả khác, nam khách chỉ có thể nằm yên chịu trận.

Clip: Phù dâu bị cả nhóm nam khách sờ soạng khiến dư luận dậy sóng Ảnh 1
Nam khách bị cô dâu cào cấu không thương tiếc.

Chưa dừng lại đó, cô dâu còn lột áo của người đàn ông này ra rồi dùng tay cào cấu anh ta. Kết quả, cả một nhóm nam khách đều bại trận trước cô dâu, thậm chí một người còn ra về với thương tích đầy mình vì bị cô dâu cào.

Chia sẻ

Video

Weibo

Theo

ETToday

BÌNH LUẬN