Thế Giới

Bị say rượu khi bạn thân nhờ làm phù dâu, cô nàng hốt hoảng khi tỉnh dậy với 2 người đàn ông bên cạnh

Phương An
Chia sẻ

Cô gái được bạn thân nhờ làm phù dâu, nhưng trong đám cưới cô đã uống say và bị phù rể cùng một người đàn ông khác tấn công tình dục.

Chú rể họ Lý ở Trung Quốc đã thuê Tiểu Hoàng (24 tuổi) làm phù rể, trong khi cô dâu họ Vương nhờ bạn thân là Tiểu Lệ (27 tuổi) làm phù dâu trong ngày trọng đại của mình. Đám cưới của cặp đôi diễn ra vô cùng suôn sẻ trong lời chúc phúc của bạn bè và người thân. 

Tuy nhiên, trong đám cưới, Tiểu Lệ lại uống khá nhiều rượu khiến cô say xỉn tới nỗi không thể tự đi được. Một người chị em của Tiểu Lệ và phù rể Tiểu Hoàng phải dìu cô vào một khách sạn gần đó để nghỉ ngơi tạm. Sau đó, người chị em kia có việc và phải rời đi trước.

Phù dâu bị 2 người đàn ông cưỡng hiếp khi say rượu. Ảnh minh họa

Khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, Tiểu Lệ vô cùng hốt hoảng khi thấy 2 người đàn ông nằm cạnh mình. Một người là Tiểu Hoàng và người còn lại là anh rể của Tiểu Hoàng và cả ba người đều khỏa thân phần dưới. Thấy vậy, Tiểu Lệ liền gọi điện báo cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, Tiểu Hoàng thú nhận rằng vào ngày hôm đó anh ta cũng uống rất nhiều rượu. Thấy Tiểu Lệ xinh đẹp, anh ta không thể làm chủ được bản thân nên đã nảy sinh ý đồ xấu với cô. Tiểu Hoàng vô cùng hối hận trước hành vi của mình nhưng chính anh cũng không rõ tại sao anh rể của mình cũng ở đó.

Các chuyên gia pháp lý cho biết, Tiểu Hoàng và anh rể của anh ta bị tình nghi cưỡng hiếp Tiểu Lệ. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra về vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN