Cách lì xì khác thường này xuất hiện tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào dịp Tết Nguyên đán. Cách lì xì khác thường này xuất hiện tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào dịp Tết Nguyên đán.
Bữa tiệc lì xì này khá “nhẹ nhàng” khi rượu trong mỗi chiếc cốc chỉ khá ít. Bữa tiệc lì xì này khá “nhẹ nhàng” khi rượu trong mỗi chiếc cốc chỉ khá ít.
Chỉ có ai tửu lượng tốt mới dám thử sức với trò chơi này. Chỉ có ai tửu lượng tốt mới dám thử sức với trò chơi này.
Dưới mỗi ly rượu còn ghi cả “lời mời ngọt ngào”. Dưới mỗi ly rượu còn ghi cả “lời mời ngọt ngào”.
Còn đây là uống bia đổi lì xì. Tất cả mọi người đều vây quanh chiếc bàn với hy vọng nhận được tiền lì xì trong năm mới. Còn đây là uống bia đổi lì xì. Tất cả mọi người đều vây quanh chiếc bàn với hy vọng nhận được tiền lì xì trong năm mới.
Cảnh tượng này chẳng khác nào đang rót rượu tại lễ cưới. Người “lời” nhất trong cuộc phát lì xì này có lẽ là người đầu tiên, khi chỉ phải uống một cốc. Cảnh tượng này chẳng khác nào đang rót rượu tại lễ cưới. Người “lời” nhất trong cuộc phát lì xì này có lẽ là người đầu tiên, khi chỉ phải uống một cốc.
Đúng tiêu chí lì xì ngày Tết, lượng tiền lì xì tỉ lệ thuận với số rượu trong ly. Đúng tiêu chí lì xì ngày Tết, lượng tiền lì xì tỉ lệ thuận với số rượu trong ly.
Phải uống thì mới biết trong bao có bao nhiêu tiền. Phải uống thì mới biết trong bao có bao nhiêu tiền.
Giám đốc của công ty này quả là hào phóng, chỉ chút ít rượu như thế này mà đã được cả một “núi tiền”. Giám đốc của công ty này quả là hào phóng, chỉ chút ít rượu như thế này mà đã được cả một “núi tiền”.
Phát tiền lì xì bá đạo đầu năm mới: Uống rượu đến đâu nhận tiền tới đóCuộc này lại có tiêu chí hoàn toàn ngược lại, nhận tiền trước, uống rượu sau.
Bonus: Khi không có tiền, người ta dùng tài uống bia rượu để mua đường đi trong môn cờ. Bonus: Khi không có tiền, người ta dùng tài uống bia rượu để mua đường đi trong môn cờ.