Thiên chức làm cha của người đàn ông không hẳn là một công việc dễ dàng, đặc biệt là đối với những người lần đầu trở thành “bố trẻ con”. Đây cũng có lẽ là một trong những thử thách lớn dành cho cánh mày râu khi phải sắp xếp tốt thời gian giữa công việc và gia đình.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng một người cha yêu thương con hết mực sẽ bằng lòng gác lại công việc chỉ để chơi đùa với đứa trẻ của mình. Nếu không tin thì có lẽ bạn đã nhầm!

Sau đây là những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu và cực “nhắng nhít” giữa bố và con trẻ mà bạn sẽ phải ganh tị:

Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiTạo dáng cosplay với bé gái “sói” và ông bố “quàng khăn đỏ”
Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiBố cứ chơi game, còn móng chân thì cứ để bé làm đẹp nhé!
Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiAi bảo là bố không cùng bé chơi đồ hàng được nhỉ? Cùng nhau thưởng thức tiệc trà và bánh nào.
Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiBố và cách bé cùng nhau tập thể dục buổi sáng khi mẹ vắng nhà
Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiSau ngày dài làm việc, ông bố này vẫn chăm chỉ dạy bé đọc sách trên đường về nhà
Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiKhung cảnh dễ thương của ông bố đảm đang cùng ăn tối với cô con gái đáng yêu
Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiThành quả sau khi bé làm tóc cho bố yêu của mình
Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiLàm tóc kiểu giống nhau, thiếu mỗi mặc đồ giống nhau nữa là bố và bé giống chị em sinh đôi rồi!
Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiÔng bố cực đáng yêu là đây! Ngồi im để bé gái trang điểm, làm tóc nè.
Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiLấy tấm lưng của bố để làm đồ chơi cho mấy nhóc tì nhắng nhít
Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiCả ba bố con cùng chơi game. Nhìn có vẻ gây cấn vậy chứ chỉ có ông bố là chơi thật sự thôi.
Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiCột tóc kiểu mới cho con gái theo cách độc lạ của bố
Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiBố cũng có thể sơn móng tay, làm đẹp cho con gái không thua kém mẹ đâu nha
Phát hờn với những bé có ông bố đáng yêu nhất mọi thời đạiBố cùng bé gái mặc đồ công chúa đi dạo chơi. Không phải ai cũng dễ dàng làm được như vậy đâu!

Hãy trở thành những ông bố vĩ đại nhất trong mắt các con của mình bằng những việc làm nhỏ bé thường ngày, đơn giản là để đứa trẻ tự hào với bạn bè chúng và cảm thấy cực kì may mắn khi có bố bên cạnh trong cuộc đời này.