Dùng dầu hào suốt 4 tháng, gia đình mới tá hỏa phát hiện xác dơi dưới đáy lọ

Thiên ÂnĐăng lúc

Một gia đình ở Trung Quốc mua một lọ dầu hào nặng 6kg, nhưng những gì họ tìm thấy ở dưới đáy sau khi tiêu thụ nó hàng tháng trời thật sự khiến người khác rùng mình.

Theo Pear Video, gia đình ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc phát hiện xác một con dơi dưới đáy lọ sau khi sử dụng và ăn dầu hào suốt 3 - 4 tháng.

Một thành viên trong gia đình cho biết: “Mẹ tôi đang nấu ăn và bà không thể dùng thìa xúc dầu hào. Khi múc vào hộp, tôi phát hiện bên trong có một con chim, có mùi hôi. Nó thực sự là một con dơi đã chết".

Dùng dầu hào suốt 4 tháng, gia đình mới tá hỏa phát hiện xác dơi dưới đáy lọ Ảnh 1

Người này cho biết không còn muốn ăn uống gì trong vài tháng tới vì vô cùng ám ảnh. "Tất cả những món ăn nấu hôm đó đều bị đổ đi".

Gia đình trên khẳng định con dơi không thể tự chui vào lọ dầu hào vì lọ này có màn chắn và họ luôn đậy nắp. 

Gia đình lo lắng rằng con dơi có thể mang mầm bệnh và đã liên hệ với nhà sản xuất với hy vọng họ sẽ giúp gia đình kiểm tra để đảm bảo an toàn sức khỏe. Tuy nhiên, nhà sản xuất bác bỏ cáo buộc đó là lỗi của họ và khẳng định con dơi không thể rơi vào trong chai dầu hào trong quá trình sản xuất.

Hiện gia đình này đang chuẩn bị tham gia các cuộc kiểm tra để đảm bảo rằng con dơi không ảnh hưởng đến sức khỏe của họ và sẽ kiện nhà sản xuất nhưng phải cần thu thập bằng chứng rằng con dơi xuất hiện trong lọ dầu hào ngay tại dây chuyền sản xuất.

BÀI VIẾT

Thiên Ân