Những chiếc máy quay này đang ghi hình núi lửa ấy 24 giờ một ngày sau khi nó phun trào khói vào tuần trước với chiều cao 6,500ft. Đoạn phim này bắt ngay thời điểm một UFO vụt qua bầu trời gần một ngọn núi lửa vừa mới phun trào gần đây.

Các máy quay đang quay phim ở vị trí núi Popocatepetl 24 giờ một ngày sau khi nó nổ ra tuần trước với chiều cao 6,500ft.

Vật thể bay không xác định (UFO) được phát hiện bởi chiếc máy quay bay gần miệng núi lửa Popocatepetl sau nó khi phun trào nhiều ngày. Vật thể bay không xác định (UFO) được phát hiện bởi chiếc máy quay bay gần miệng núi lửa Popocatepetl sau nó khi phun trào nhiều ngày.

Người xem đã được thấy cận cảnh quay ngày hôm nay, phát hiện một chiếc UFO rất gần núi lửa. Một vật thể màu trắng, kéo theo một luồng khói phía sau núi, được ẩn đi trong vài giây, sau đó vụt ra một lần nữa ở phía bên kia.

Chiếc máy quay đã kết nối với các trang web WebcamsDeMexico.com cho hình ảnh vật thể dài và sắc nét bay với tốc độ đáng kể. Tại thời điểm này, không có lời giải thích cho các sự kiện đó và người đã đăng tải video khẳng định rằng nó không được chế tác.

WebcamsDeMexico.com chính thức đã nói: “Đây là những gì có thể được nhìn thấy ở Popocatepetl. Chúng tôi tin rằng đó là một chiếc máy bay.” Đây không phải là lần đầu tiên mà việc này xảy ra. 

Người dân đã báo cáo ánh sáng kỳ lạ hay sự xuất hiện của các vật thể bay không xác định tại núi lửa này cả hai năm 2014 và 2015. Thật không thể hiểu nỗi tại sao một chiếc máy bay lại bay rất gần một ngọn núi lửa phun nham thạch.

Phát hiện vật thể bay không xác định UFO gây xôn xao

Một số người sử dụng internet cảm thấy bối rối về sự kiện này và một số thậm chí còn nghi ngờ lời giải thích. Angel Ramiro Rodriguez cho biết: “Tôi nghĩ rằng có sự sống trên các hành tinh khác. Chúng ta sẽ rất ích kỷ nếu nghĩ rằng chúng ta là những người duy nhất trong bao la của vũ trụ này.”

Jose Manuel Sanchez nói thêm: “Có một mối nghi ngờ kể từ những năm trước về việc Popo là một căn cứ của người ngoài hành tinh.”

Abraham Vazquez Gomez nói: “Tôi không nghĩ rằng đó là một chiếc máy bay vì sân bay cách 30 km (19 dặm) tính từ núi lửa Popocatepetl về phía đông bắc và khi một máy bay thương mại bay vòng quanh núi lửa, họ đạt một độ cao 7 hoặc 8.000 mét “.