Thế Giới

Phát hiện người hiến tinh trùng cho mình nói dối, cô gái có hành động gây sốc

Song Long
Chia sẻ

Người phụ nữ phát hiện ra người hiến tinh trùng mà cô đã quan hệ 10 lần để mang thai hoá ra là kẻ nói dối.

Cặp vợ chồng người Nhật Bản quen biết người hiến tinh trùng trên mạng xã hội vào năm 2019. Lúc đó, họ rất khao khát một đứa con nhưng chồng cô lại mắc bệnh có thể di truyền cho đời sau. Do vậy, lúc tìm được nam thanh niên 20 tuổi muốn hiến tinh trùng, họ đã vô cùng mừng rỡ.

Phát hiện người hiến tinh trùng cho mình nói dối, cô gái có hành động gây sốc Ảnh 1

Người phụ nữ đã quan hệ tình dục với người hiến tặng khoảng 10 lần. Đến tháng 6/2019, cô mang thai. Thế nhưng khi bào thai đã quá lớn và không thể phá được nữa, họ mới hay nam thanh niên nói dối về quốc tịch và trình độ học vấn chỉ để được “mây mưa” với cô.

Phát hiện người hiến tinh trùng cho mình nói dối, cô gái có hành động gây sốc Ảnh 2

Trong cơn tức giận, cặp vợ chồng thẳng tay bỏ rơi con nhỏ. Đứa trẻ đã được giao cho một cơ sở chăm sóc trẻ em ở Tokyo rồi được một gia đình nhận nuôi. Bố mẹ ruột của bé đệ đơn kiện người hiến tinh đòi bồi thường thiệt hại 2 triệu bảng Anh (hơn 62 tỷ đồng) để bù đắp nỗi đau “bị lừa dối”.

Phát hiện người hiến tinh trùng cho mình nói dối, cô gái có hành động gây sốc Ảnh 3

Hôm 11/1, luật sư của người phụ nữ cho biết cô bị rối loạn giấc ngủ và tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần sau vụ việc, đặc biệt là sau khi từ bỏ đứa con mình sinh ra. Mizuho Sasaki, một nhân viên phúc lợi trẻ em ở Nhật Bản, lại chỉ trích người phụ nữ là “nông cạn” vì “đối xử với đứa trẻ như một món đồ”. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN