Con kênh, nơi người ta phát hiện xác nạn nhân cùng con cá sấu. Con kênh, nơi người ta phát hiện xác nạn nhân cùng con cá sấu.

Cảnh sát nhận được cuộc gọi báo rằng một nhân viên ở công ty khai thác mỏ phosphat tại quận Polk sáng sớm 27/6 phát hiện những phần thi thể người trôi nổi trong một con kênh nằm trong khuôn viên công ty.

Nhân viên này cũng nhìn thấy con cá sấu miệng kẹp một phần cơ thể người. Cảnh sát xác định nạn nhân là Michael Ford II, 45 tuổi, ở Wauchula.

Ủy ban Cá và Động vật hoang dã Florida đã được điều tới hiện trường để bẫy và giết chết cá sấu.

Theo Ủy ban, con cá sấu này dài gần 3,6 mét và nặng khoảng và nặng hơn 200 kg.

Xét nghiệm trên xác con vật cho thấy một tay và một chân của Ford nằm trong bụng cá sấu.

Trong khi đó, khám nghiệm tử thi trên phần thi thể của Ford tiết lộ rằng vết rách da cùng những vết thương khác trên cơ thể anh ta là do con cá sấu gây ra.

Một tay và chân nạn nhân có trong bụng cá sấu. Một tay và chân nạn nhân có trong bụng cá sấu.

Báo cáo sơ bộ liệt kê nguyên nhân cái chết của Ford là do chết đuối, nhưng các nhà điều tra đang chờ kết quả của một báo cáo về độc tính trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Không rõ liệu có đúng người đàn ông đã chết trước khi anh ta bị bò sát tấn công hay không. Cảnh sát chưa xác định lý do Ford lại ở khu vực đó vào thời điểm bị tấn công.

Cảnh sát đã thu giữ chiếc xe tải của người đàn ông tại hiện trường. Lần cuối cùng gia đình và bạn bè Ford nhìn thấy anh là vào hôm 23/6.