Cảnh sát đang khoanh vùng quanh hiện trường vụ án, nơi bộ xương của nạn nhân được phát hiện. Ảnh: The Sacramento Bee Cảnh sát đang khoanh vùng quanh hiện trường vụ án, nơi bộ xương của nạn nhân được phát hiện. Ảnh: The Sacramento Bee

Cảnh sát Mỹ xác định bộ xương được những người leo núi phát hiện ở đường Foresthill Road gần hồ Clementine, hạt Placer, bang California ngày 27/1 là Trang Tran, 23 tuổi, đến từ Sacramento.

Trang, công dân Việt Nam, đang sinh sống và học tập tại Mỹ, theo Sở Cảnh sát hạt Placer. Nạn nhân kết hôn với Michael Forest Abeyta, 28 tuổi, ở thành phố Citrus Heights. Y là kẻ tình nghi số 1 trong vụ án sát hại Trang.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng chỉ còn là một bộ xương. Căn cứ vào bộ xương, giới chức cho rằng Trang đã chết một khoảng thời gian dài trước khi được tìm thấy.

Chồng của Trang, Michael Forest Abeyta, là kẻ tình nghi số 1 trong vụ án. Ảnh: Sở cảnh sát hạt Placer Chồng của Trang, Michael Forest Abeyta, là kẻ tình nghi số 1 trong vụ án. Ảnh: Sở cảnh sát hạt Placer

Hôm 31/1, cảnh sát đã bắt Abeyta với cáo buộc giết người. Các thám tử cho hay họ tìm thấy bằng chứng tại hiện trường liên quan tới anh ta, theo The Sacramento Bee.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra và chưa có thêm bất cứ thông tin nào được tiết lộ cho tới nay.