Thế Giới

Phát hiện chồng ngoại tình sau 2 tháng kết hôn, vợ sốc nặng trước danh tính của 'kẻ thứ 3'

Phương Anh
Chia sẻ

Chỉ 2 tháng sau khi kết hôn, chị vợ lại phát hiện ra chồng đi ngoại tình, nhưng đáng nói hơn mới là danh tính của “kẻ thứ 3” chen chân vào hạnh phúc gia đình chị.

Khi kết hôn, ai cũng mong muốn được hạnh phúc bên cạnh người mình yêu tới cuối đời. Tuy nhiên, cuộc sống có nhiều cám dỗ, có những người vẫn ngoại tình, tìm “của lạ” bên ngoài sau khi kết hôn. 

Mới đây, mạng xã hội Thái Lan đang xôn xao trước câu chuyện của một người phụ nữ bị chồng “cắm sừng” trên đầu. Theo đó, chị và người ấy cũng trải qua một quãng thời gian yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân.

Cặp đôi tiến tới hôn nhân sau một thời gian tìm hiểu. 
Cả hai trông rất hạnh phúc trong đám cưới. 

Không ngờ rằng, chỉ 2 tháng sau khi kết hôn, chị vợ lại phát hiện ra chồng đi ngoại tình. Đáng nói hơn, “kẻ thứ 3” lại là một người đàn ông. Điều này khiến người vợ sốc nặng. 

Hóa ra, bao lâu nay chị đã yêu nhầm người. Hóa ra, chị chẳng qua chỉ là một cái màn che để che đậy giới tính thật của chồng với gia đình. 

Chỉ 2 tháng sau khi kết hôn, anh chồng đã đi ngoại tình...
...và kẻ thứ 3 lại là một người đàn ông khiến người vợ sốc nặng. 

Câu chuyện của người phụ nữ sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người. Đa số mọi người đều cảm thấy thương cảm thay cho người phụ nữ. Một số người bình luận:

“Anh chàng kia che đậy kín quá, chị vợ lấy về mới biết được”,

“Thương chị vợ. Chắc chị sốc lắm khi biết giới tính thật của chồng. Không biết cuộc hôn nhân này sẽ đi về đâu nữa”,

“Anh chàng kia thật ích kỷ, chỉ vì muốn đạt được mục đích của mình mà hy sinh hạnh phúc của người khác”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN