Thế Giới

Phẫn nộ người phụ nữ vô duyên vô cớ chửi mắng thậm tệ người giúp việc

Theo Coconuts
Chia sẻ

Saostar - Không những chửi ầm lên giữa công viên, người phụ nữ này còn sỉ nhục và đuổi người giúp việc kia về nước, khuyên cô không nên làm nghề này nữa.

Vụ việc được cho là xảy ra tại công viên trên bờ sông Tseung Kwan O, Hong Kong (Trung Quốc). Nhân vật chính trong clip dài 5 phút là hai người phụ nữ. Qua tìm hiểu thì truyền thông địa phương biết được ngọn nguồn của cuộc to tiếng là do hai con chó người giúp việc kia mang theo vào công viên khi đang trông trẻ con.

Người phụ nữ mặc chiếc váy màu xám liên tục mắng chửi thậm tệ và vô cùng gay gắt người giúp việc kia. Cô nói mấy con chó của cô giúp việc “lúc nào cũng sủa”, không những thế chúng còn gây sự, cắn cả chó của người phụ nữ này.

Nếu như việc chỉ dừng lại ở mức phàn nàn thì đã chẳng có gì đáng nói, đằng này, người phụ nữ kia còn quát tháo sỉ nhục người đối diện rằng: “Cô im mồm lại đi! Cô cũng chỉ là người giúp việc thôi, hiểu chứ?”.

Cô này còn hét to “Sao cô lại đưa chó đi dạo cùng với trẻ con?” khiến cho đứa trẻ đáng thương còn khóc toáng lên vì sợ.

“Thực sự cô không nên làm nghề giúp việc. Nếu tôi là sếp tôi sẽ đuổi việc cô. Thái độ của cô thật tệ”.

“Cô nên quay về Philippines đi còn hơn”, liên tục là những lời đe dọa của người phụ nữ đối với cô giúp việc kia.

Không những thế, người này còn yêu cầu gọi sếp của cô giúp việc đến để “giải quyết” mọi việc. Sau một hồi căng thẳng nữa thì cô ta cũng có được số điện thoại của ông chủ nọ, còn về phần mình, người giúp việc cũng rời khỏi công viên ngay sau đó.

Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được hơn 21000 lượt chia sẻ và hơn 1,000,000 lượt xem. Hầu hết đều lên tiếng chỉ trích cô gái và bênh vực người phụ nữ giúp việc.

Chia sẻ

Theo

Coconuts

BÌNH LUẬN