Đoạn clip gây phẫn nộ được đăng tải lên mạng xã hội.

Một đoạn video gây sốc về cảnh mẹ cho con ruột của mình ăn thức ăn cho chó được đăng tải trên mạng xã đã gây lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Được biết, bà nội bé đã  đăng tải đoạn phim này lên do quá tức giận. Sự việc xảy ra tại thành phố Trindade, bang Goias, Brazil.

Trong video, một chiếc bát dành cho chó có sẵn thức ăn trong đó. “Đây là bữa ăn trưa dành cho con”, mẹ của đứa bé nói. Đứa trẻ bò tới ăn trong khi người mẹ ngồi cười vô cùng khoái chí.
Sau khi đăng tải đoạn video, bà nội bé nhận được một lời nhắn có nội dung: “Hãy đến đây và dùng bữa trưa đi. Tôi đã làm sẵn cho bà bữa ăn nhẹ rồi đó!”. Bà cho biết cháu trai mình đã phát ốm sau khi ăn loại thức ăn này.

Được biết, cậu bé đã bị ốm sau khi ăn loại thức ăn này. Được biết, cậu bé đã bị ốm sau khi ăn loại thức ăn này.

Cảnh sát đang điều tra mẹ và dì của em bé - người được cho là có mặt trong video. “Nhận được video, bà ấy vô cùng tức giận, sau đó đến thẳng nhà con dâu và cứu lấy cháu trai mình. Đứa nhỏ có dấu hiệu bị ốm sau khi ăn xong bữa ăn đó, vì thế bà ấy đã tố cáo sự việc này”, điều tra viên Vicente Gravina cho biết.

Rất có thể cặp đôi này phải đối mặt với các cáo buộc hình sự vì hành vi của mình. Tuy nhiên, luật sư Marcia Gabrielle Sampaio Carvalho lại nói rằng, cha mẹ của cậu bé phủ nhận hành hạ con và khẳng định đứa trẻ luôn nhận được sự yêu mến, chăm sóc từ những người xung quanh.

“Hiểu nhầm này xuất phát từ sự tàn nhẫn và vô trách nhiệm của bà nội bé. Bà đã tự ý lấy video, bóp méo sự thật và đăng lên các phương tiện truyền thông gây ra những tác động tiêu cực không đáng có”, luật sư Marcia nói.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc.