Phẫn nộ hình ảnh người đàn ông vi phạm giao thông, tấn công cảnh sát sau đó thản nhiên bỏ đi

Trình ĐạtĐăng lúc

Một người cao tuổi ở Trung Quốc đã có hành vi tấn công cảnh sát điều khiển giao thông sau khi bị nhắc nhở về việc vi phạm. Sau đó ông này đã thản nhiên bỏ đi trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang chia sẻ chóng mặt hình ảnh một người đàn ông cao tuổi ngang nhiên đi bộ qua ngã tư đường khi vẫn còn tín hiệu đèn đỏ, sau khi bị cảnh sát nhắc nhở, người này còn có hành vi tát người cảnh sát giao thông và thản nhiên bỏ đi.

Người sử dụng internet quốc gia này đang lo lắng rằng ông sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì “tuổi tác cao”.

Cư dân mạng Trung Quốc đang kêu gọi hình phạt thích đáng cho người đàn ông lớn tuổi này vì đã có hành vi tấn công một cảnh sát giao thông sau khi bị nhắc nhở về việc vi phạm luật.

Người đàn ông lớn tuổi đã ngang nhiên đi băng qua 1 ngã tư ở thành phố Tân Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc trong lúc đèn giao thông vẫn báo đỏ. Lúc đó các phương tiện đang di chuyển trên đường phải dừng lại hoặc né tránh việc va chạm với ông, dẫn đến tình trạng hỗn loạn giao thông ở tuyến đường này.

Trong video có thể thấy người này đang liên tục la mắng cảnh sát giao thông :”Các người định làm gì tôi”? trước khi có hành động tát người cảnh sát và bỏ đi.

Được biết sau đó ông đã bị triệu tập tới đồn cảnh sát để điều tra về hành động của mình. Tuy nhiên cộng đồng mạng lại e ngại rằng ông sẽ được miễn các hình phạt vì tuổi tác đã cao.

Dựa vào vụ việc gần nhất về một cậu bé 13 tuổi đã không bị chịu trách nhiệm pháp lý sau khi tàn nhẫn sát hại một cô gái 10 tuổi, cư dân mạng cho rằng : “ Nếu bạn dưới 14 tuổi hoặc lớn hơn 70, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không bị pháp luật đụng tới.”

BÀI VIẾT

Trình Đạt

TIN TÀI TRỢ