Sự việc xảy ra tại nhà trông trẻ Ai Bao Bei ở Bắc Đồn, Đài Trung, Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 13/3 vừa qua. Người trông trẻ là Su, 57 tuổi. Hành động tàn ác của bà ta đều lọt vào camera quan sát.

Video: Bé gái 8 tháng tuổi bị bảo mẫu đánh đập dã man

Trong đoạn clip, bà Su đã liên tiếp dùng tay đánh vào đầu và người một bé gái mới chỉ 8 tháng tuổi. Không chỉ vậy, bà còn dùng gối đập mạnh vào đầu đứa trẻ. Tiếp đó, bà ta còn lấy tay đẩy bé gái ngã dúi dụi về phía trước. Kinh hoàng hơn, người trông trẻ còn kéo chân và đập cả người bé gái xuống sàn nhà như một vật vô tri vô giác.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi giám đốc nhà giữ trẻ thấy những vết bầm tím trên đầu bé gái 8 tháng tuổi. Sau khi kiểm tra CCTV, cô đã vô cùng sốc khi thấy đoạn video này.

Người bảo mẫu đập cả người bé gái 8 tháng tuổi xuống sàn nhà. Người bảo mẫu đập cả người bé gái 8 tháng tuổi xuống sàn nhà.

Bao biện cho hành động dã man này, người trông trẻ nói rằng bà ta làm như vậy là để dỗ đứa trẻ ngừng khóc. Bé gái ngay sau đó đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. May mắn thay, em bé hiện đang trong tình trạng ổn định nhưng vẫn phải ở lại bệnh viện để theo dõi thêm, đề phòng biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Về phía người trông trẻ, bà ta đã bị đuổi việc ngay sau đó. Sau khi điều tra, Bộ Phúc lợi xã hội cho biết, người trông trẻ này chưa từng có tiền án bạo hành trẻ em. Theo thông tin từ Mail Online, nếu bị kết án, người trông trẻ này có thể bị phạt 7.000 bảng Anh (hơn 220 triệu đồng) và 3 năm tù giam.