Lễ kết hôn tập thể được tổ chức vào hôm 24/12 tại Surat, Ấn Độ. Lễ kết hôn tập thể được tổ chức vào hôm 24/12 tại Surat, Ấn Độ.
“Đám cưới thế kỷ” quy tụ 251 cặp đôi, trong đó có 5 cặp theo đạo Hồi, một cặp theo đạo Thiên chúa, đặc biệt còn có hai cô dâu dương tính với HIV. “Đám cưới thế kỷ” quy tụ 251 cặp đôi, trong đó có 5 cặp theo đạo Hồi, một cặp theo đạo Thiên chúa, đặc biệt còn có hai cô dâu dương tính với HIV.
Lễ cưới này được thương nhân Mahesh Savani, một đại gia kim cương nổi tiếng, tổ chức. Mỗi năm, ông đều là nhà tài trợ của một siêu đám cưới như thế này. Ông Mahesh Savani tin rằng cô dâu là món quà mà Thượng đế ban tặng. Lễ cưới này được thương nhân Mahesh Savani, một đại gia kim cương nổi tiếng, tổ chức. Mỗi năm, ông đều là nhà tài trợ của một siêu đám cưới như thế này. Ông Mahesh Savani tin rằng cô dâu là món quà mà Thượng đế ban tặng.
Tại buổi lễ, ông Mahesh Savani sẽ đích thân là người thực hiện Kanyadaan, một nghi lễ tiễn con gái về nhà chồng của người Hindu. Tại buổi lễ, ông Mahesh Savani sẽ đích thân là người thực hiện Kanyadaan, một nghi lễ tiễn con gái về nhà chồng của người Hindu.
Hàng trăm cô dâu trong trang phục váy cưới truyền thống cùng với đồ trang sức sang trọng có mặt tại buổi lễ. Họ đều là những cô gái trẻ sớm mất cha đẻ. Hàng trăm cô dâu trong trang phục váy cưới truyền thống cùng với đồ trang sức sang trọng có mặt tại buổi lễ. Họ đều là những cô gái trẻ sớm mất cha đẻ.
Ông Mahesh Savani còn chuẩn bị quà tặng bằng vàng và đồ dùng bao gồm ghế sofa, giường, trị giá 7.400 USD cho mỗi cô dâu để giúp họ bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Ông Mahesh Savani còn chuẩn bị quà tặng bằng vàng và đồ dùng bao gồm ghế sofa, giường, trị giá 7.400 USD cho mỗi cô dâu để giúp họ bắt đầu cuộc sống hôn nhân.
Ông cho rằng đó là “trách nhiệm xã hội” mà ông nên làm để giúp những cô gái không thể tự tổ chức đám cưới. Ông cho rằng đó là “trách nhiệm xã hội” mà ông nên làm để giúp những cô gái không thể tự tổ chức đám cưới.
Thương nhân giàu có Mahesh Savani bên cạnh một cô dâu xinh đẹp. Thương nhân giàu có Mahesh Savani bên cạnh một cô dâu xinh đẹp.
Nụ cười rạng rỡ của các cô dâu trong đám cưới. Nụ cười rạng rỡ của các cô dâu trong đám cưới.
Chia sẻ về đám cưới năm nay, ông Mahesh Savani nói: “Tôi nên có trách nhiệm với những 'người con gái' của mình. Lần này, tôi còn có thêm sự giúp đỡ của nhà kinh doanh bất động sản Sanjay Movaliya”. Chia sẻ về đám cưới năm nay, ông Mahesh Savani nói: “Tôi nên có trách nhiệm với những 'người con gái' của mình. Lần này, tôi còn có thêm sự giúp đỡ của nhà kinh doanh bất động sản Sanjay Movaliya”.
Tại Ấn Độ, việc tổ chức đám cưới vô cùng tốn kém. Thông thường, cô dâu sẽ phải có một khoản tiền sính lễ trước khi về nhà chồng. Vì vậy, với những cô gái đã sớm mất cha, việc này thực sự rất khó khăn. Tại Ấn Độ, việc tổ chức đám cưới vô cùng tốn kém. Thông thường, cô dâu sẽ phải có một khoản tiền sính lễ trước khi về nhà chồng. Vì vậy, với những cô gái đã sớm mất cha, việc này thực sự rất khó khăn.
Mahesh bắt đầu hoạt động này từ năm 2008, khi một trong số nhân viên của ông qua đời chỉ vài ngày trước đám cưới của con gái. Mahesh bắt đầu hoạt động này từ năm 2008, khi một trong số nhân viên của ông qua đời chỉ vài ngày trước đám cưới của con gái.
Hàng ngàn người đã tới Surat để chứng kiến hôn lễ. Hàng ngàn người đã tới Surat để chứng kiến hôn lễ.