Thế Giới

Ô tô hất văng người qua đường lên nóc xe, kéo lê suốt con phố

Theo The Sun
Chia sẻ

Saostar - Chiếc ô tô phóng vun vút trên phố, hất tung một người đi bộ lên mui xe và cuốn anh theo cả một đoạn đường.

Vụ việc xảy ra hôm 19/4 trên một con phố ở Bromford, Birmingham (Anh). Nam thanh niên 20 tuổi đang băng qua đường thì bị một chiếc ô tô màu đen chạy với tốc độ cao đâm trúng. 

Trước đó, thanh niên này đang chạy đến chỗ chiếc xe màu trắng bị hỏng kính chắn gió do va chạm ở bên kia đường. Nào ngờ, chiếc ô tô "điên" lao tới khiến anh chàng không kịp trở tay. 

Quán tính khiến anh bị hất văng lên nóc xe và phải bám chặt vào đó để không ngã xuống, thậm chí còn bị bay mất một chiếc giày! Người đàn ông tiếp tục bị kéo theo chiếc xe suốt vài mét trước khi buông tay và lăn xuống đường. Nhân cơ hội đó, hai chiếc ô tô phóng vút đi nhanh như chớp.

Nạn nhân lập tức được đưa đi bệnh viện, may mắn thay, anh không gặp phải vết thương nào nghiêm trọng hay đe doạ đến tính mạng. Đoạn clip ghi lại vụ tai nạn "hú hồn" này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội với hơn 60.000 lượt xem. 

Cảnh tượng trong clip khiến cộng đồng mạng sốc nặng vì thái độ coi rẻ tính mạng con người của tài xế. Vào hôm 18/4, một vụ xe tông người rồi bỏ chạy đã cướp đi sinh mạng của cụ ông 64 tuổi ở Stechford. 

Cảnh sát West Midlands phát biểu: "Chúng tôi cũng được báo cáo về đoạn clip quay cảnh người qua đường bị tông ngã ở đường Bromford Drive, Birmingham hôm 17/4. Đến nay vẫn chưa xác định được những người có liên quan trong vụ việc, nhưng chúng tôi đang tích cực điều tra làm rõ"

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN