Thế Giới

Ở nhà vì lệnh phong tỏa, bé gái 13 tuổi bị chú ruột cưỡng hiếp đến mang thai

Theo Daily Star
Chia sẻ

Trong 6 tháng cả nước phong tỏa vì đại dịch COVID-19, bé gái 13 tuổi ở Ấn Độ đã bị chú ruột cưỡng hiếp. Đớn đau thay, đến khi em mang thai 5 tháng thì sự việc mới vỡ lở.

Vụ việc đau lòng xảy ra tại một ngôi làng ở Kurivi Mandal, thuộc địa phận huyện Mahbubabad, bang Telangana (Ấn Độ). Vốn là cư dân trong cùng một thôn, nghi phạm và nạn nhân đều phải tuân thủ lệnh phong tỏa và hạn chế di chuyển nghiêm ngặt của chính phủ để phòng dịch COVID-19.

Chẳng ngờ, hoàn cảnh bí bách lại tạo điều kiện cho gã đàn ông 35 tuổi bộc phát thú tính với cháu gái. Trong suốt nửa năm thực hiện lệnh phong tỏa, hắn liên tục xâm hại thiếu nữ 13 tuổi. Theo Times of India, mọi chuyện chỉ vỡ lở khi cha mẹ nạn nhân đưa em đến bệnh viện khám. Tại đây, họ bàng hoàng khi nghe bác sĩ thông báo con gái đã mang bầu đến tháng thứ 5.

Thanh tra J Shankar cho biết: "Nghi phạm đã xâm hại tình dục cháu gái trong vòng 5 - 6 tháng qua. Tội ác của hắn bại lộ khi cha mẹ nạn nhân đưa cô bé đến bệnh viện công thăm khám. Bác sĩ cho biết bé đã mang thai 5 tháng". Hiện người đàn ông 35 tuổi đã bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp. 

Hồi tháng 10, thành phố Navi Mumbai thuộc bang Maharashtra cũng xảy ra sự việc chấn động tương tự. Một người đàn ông đã bị bắt vì cáo buộc hiếp d.âm một thiếu nữ 15 tuổi, khiến nạn nhân có thai. Cảnh sát phải mất 4 tháng mới truy lùng được nghi phạm, bởi nạn nhân chỉ biết mỗi tên của hắn.

Được biết, nghi phạm sống cùng khu dân cư với nạn nhân trong thời gian phong tỏa. Không ai hay biết về vụ việc khủng khiếp này, mãi cho đến tháng 6, khi cô bé phải nhập viện vì đau bụng dữ dội, cha mẹ mới ngỡ ngàng phát hiện em đã mang thai 8 tháng.

Chia sẻ

Theo

Daily Star

BÌNH LUẬN