Thế Giới

Thế Giới

Nửa đêm trèo tường ra ngoài đi hẹn hò, nữ sinh gặp tai nạn nhớ đời

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Ngay cả bản thân cô nữ sinh cũng không bao giờ có thể ngờ mình lại gặp phải tình huống xấu hổ đến thế.

Mới đây, trang Sohu vừa đăng tải thông tin một nữ sinh đại học liều lĩnh trèo tường rào đi hẹn hò có cai kết "nhớ đời" khiến nhiều người chú ý.  

Được biết sư việc xảy ra tại một trường đại học ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Tối đó, vì muốn ra trốn ra ngoài hẹn hò khuya với bạn trai, một nữ sinh đã quyết định trèo tường để ra ngoài. Tuy nhiên, người tình không bằng trời tính, trong quá trình trèo tường, nữ sinh lại bị gai chống trộm của hàng rào tường đâm vào vùng kín khiến cô không thể nhúc nhích.  

Mặc dù đã cố gắng thử tự tìm cách thoát ra nhưng cô gái đã không thể. Cuối cùng cô đành phải lên tiếng kêu cứu chú bảo vệ.  

Nửa đêm trèo tường ra ngoài đi hẹn hò, nữ sinh gặp tai nạn nhớ đời Ảnh 1
Nữ sinh đại học gặp tai nạn "khó đỡ" vì trèo tường ra ngoài đi hẹn hò. Ảnh: Sohu

Khi bảo vệ nhìn thấy hoàn cảnh của cô gái đã không khỏi bối rối. Tư thế mắc kẹt của nữ sinh khiến bảo vệ cũng phải bó tay, không thể giúp được cô. Sau đó, chú bảo vệ đã gọi điện cho cảnh sát và đội cứu hỏa đến cứu cô gái.  

Do cô gái bị đâm trúng vào bộ phận nhạy cảm nên ngay cả lực lượng cứu hỏa cũng phải "toát mồ hôi" mới tìm ra được phương án cứu nữ sinh. Sau một hồi bàn bạc, đội cứu hỏa quyết định bắc thang, cố định vị trí của cô gái rồi dùng kìm cắt bỏ gai chống trộm. Sau đó từ từ đỡ cô gái trèo xuống.  Cuối cùng, với sự nỗ lực của lực lượng cứu hỏa, nữ sinh viên đại học đã được cứu thoát.

Nửa đêm trèo tường ra ngoài đi hẹn hò, nữ sinh gặp tai nạn nhớ đời Ảnh 2
Sau đó nữ sinh phải nhờ đến sự trợ giúp của đội cứu hỏa. Ảnh: Sohu

Các anh cứu hỏa cũng rất tế nhị khi giúp cô gái che mặt và đưa cô tới bệnh viện.  

Nửa đêm trèo tường ra ngoài đi hẹn hò, nữ sinh gặp tai nạn nhớ đời Ảnh 3
Ảnh: Sohu 

Sự việc nhanh chóng lan truyền khắp nơi, trong trường cũng như trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra thắc mặc với chiều cao của bức tường là 2m, chưa kể rào chắn bằng những thanh sắt chồng trộm tại sao nữ sinh này có thể liều lĩnh đến vậy.  

Theo truyền thông đưa tin, trường đại học nói trên đang đóng cửa để phòng dịch nên muốn ra ngoài trường thì chỉ có thể đi chơi khuya và trở về vào sáng sớm. Nữ sinh cũng không nghĩ rằng bản thân lại rơi vào tình cảnh xấu hổ muốn "độn thổ" đến vậy. 

Xem thêm: Tại sao sau đêm 'cuồng nhiệt' với Hoàng đế, Phi tần lại phải cần người dìu?

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN