Cuộc sống thường ngày của vận động viên thể hình 69 tuổi.

Xuất thân là một người mẫu thời trang, chụp hình họa báo tuy nhiên vào năm 1970, Angela quyết định rẽ sang ngang đi theo hướng vận động viên thể hình khi phát hiện mình có năng khiếu với môn thể thao này.

“Trước năm 1970, tôi chưa từng bước chân đến phòng tập cho đến khi một người đưa cho tôi cuốn tạp chí có tên ‘Muscle and Fitness’. Tôi cực kỳ thần tượng và thích Lisa Lyon - một vận động viên thể hình người Mỹ- trong cuốn tạp chí và mong muốn được giống như cô ấy nhưng bạn tôi đã gạt đi và nói rằng tôi đang mơ hão. Có lẽ đó chính là động lực cho ngày hôm nay”, Angela cho biết.

Bà Angela sở hữu số đo bắp tay là 36 cm cùng vòng hông 68,8 cm. Bà Angela sở hữu số đo bắp tay là 36 cm cùng vòng hông 68,8 cm.

Ngay sau đó là những tháng ngày bà miệt mài rèn luyện ở phòng tập. Vào giữa những năm 1980, bà đã giành được nhiều giải thưởng ở các cuộc thi, bao gồm cả giải vô địch Anh. Đi kèm với ánh hào quang là thân thể bị thay đổi một cách chóng mặt,. Từ một cô gái mảnh mai, bà Angela sở hữu một cơ thể đồ sộ, cơ bắp cuồn cuộn như một người đàn ông.

Đi theo con đường vận động viên thể hình đã gây ra cho bà Angela khá nhiều vấn đề về sức khỏe. Năm ngoái, bà đã phải làm phẫu thuật xương cổ tay và xương hông. Tuy nhiên, không vì thế mà bà làm chậm tiến độ tập luyện của mình, nơi bà có thể nâng tạ lên đến 65 kg.

Bà thừa nhận rằng không ít người đàn ông sợ hãi khi nhìn thấy vẻ ngoài của mình. Bà thừa nhận rằng không ít người đàn ông sợ hãi khi nhìn thấy vẻ ngoài của mình.

Bà thường xuyên đăng tải những bài tập của mình lên Facebook với kha khá lượng fan theo dõi. Bà Angela tiết lộ rằng nhiều người đàn ông không dám tiếp cận mình vì vẻ ngoài “khá đồ sộ” khi số đo bắp tay là 36 cm cùng vòng eo 68,6cm, tuy nhiên cũng có không ít người bị thu hút vì ngoại hình đặc biệt này.

“Tôi đã được khá nhiều đàn ông hỏi những câu khiếm nhã đại loại như ‘em có thể nhấc bổng anh lên không?’, ‘em có muốn vật tay với anh không?’. Ban đầu cũng khá tức giận nhưng về sau, tôi chỉ đơn giản cho rằng tâm lý họ không ổn định vì tôi làm trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần. Trái ngược lại, rất nhiều người lại coi tôi như một nữ thần và có thái độ tôn trọng làm tôi rất vui”, bà Angela chia sẻ.

Nhờ thường xuyên luyện tập kết hợp cùng chế độ ăn lành mạnh, bà Angela có vẻ ngoài trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật. Nhờ thường xuyên luyện tập kết hợp cùng chế độ ăn lành mạnh, bà Angela có vẻ ngoài trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

May mắn thay, sau đó không lâu, Angela kết hôn và sinh được 2 cô con gái, nhận được nhiều lời khen hơn là những câu chê bai, dè bỉu. Do chế độ tập luyện cùng ăn uống điều độ, vẻ ngoài của bà Angela khá trẻ trung. Không ai nghĩ rằng vào năm tới, bà chính thức bước vào độ tuổi 70 thay vì 50 như mọi người suy đoán.

“Gần đây, tôi hay nói đùa với mọi người rằng tôi mới chỉ 48 tuổi. Nhìn vào những người làm việc cùng mình, những người ở độ tuổi 40 nhưng trông khá già nua vì họ không để ý đến chế độ ăn cũng như tập luyện của mình. Điều này khiến tôi có một chút tự hào và có thêm động lực trong những gì mình làm”, bà Angela nói.