Xã Hội

Clip nữ tài xế 'trả giá đắt', mở cửa trong khi xe đang lùi gây nguy hiểm cho bản thân

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Không biết là vô tình quên hay cố ý, thế nhưng hành động này đã khiến ô tô của nữ tài xế thiệt hại nghiêm trọng.

Việc điều khiển ô tô tại Việt Nam dần trở nên phổ biến nhiều hơn khi mức sống cũng như là giá thành của một chiếc "xế" ngày này cũng tương đối hợp túi tiền. Thế nhưng mua ô tô là một chuyện, còn điều khiển chúng như thế nào sao cho an toàn lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Điển hình là tình huống hy hữu đang được lan truyền trên mạng xã hội ít ngày gần đây.

Chưa biết chính xác địa điểm xảy ra sự việc nhưng nhìn quang cảnh xung quanh nhiều người có thể đoán được rằng, đây là hầm đỗ xe của một chung cư hay trung tâm thương mại nào đó. Nữ tài xế mở cửa xe bước ra nhưng điều đáng nói là chiếc ô tô này chưa hoàn toàn dừng hẳn.

Hành động bất ngờ của nữ tài xế ô tô khiến người này phải trả giá đắt

Chính sự lơ đễnh này khiến nữ tài xế phải trả giá đắt. Ngay sau khi rời khỏi ô tô, chiếc xe bất ngờ lùi nhanh về phía sau, cửa xe đang mở khiến người phụ nữ bị cuốn theo. Lúc này, người phụ nữ mới vội quay trở lại ghế lái, thế nhưng mọi chuyện đã quá muộn, cửa xe đã đập vào một chiếc cột trong hầm và gãy ngang.

Không biết nguyên nhân phía sau sự việc này là như thế nào, nhưng sơ suất của nữ tài xế đã khiến ô tô “gãy cánh”, một sự cố nghiêm trọng có lẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền mới có thể phục hồi lại được.

Khoảnh khắc hớ hênh của nữ tài xế

Sự việc ngay sau khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang. Nhiều người đã lên án trước hành động mạo hiểm của nữ tài xế, đồng thời cho rằng do sự việc xảy ra trong hầm đỗ xe nên có lẽ sẽ không nguy hiểm cho người hay các phương tiện khác, nếu nó diễn ra trên đường thì không biết thiệt hại sẽ như thế nào.

- “Không biết là người phụ nữ có làm sao không, chứ kiểu này mình chỉ sợ tài xế bị kẹt lại giữa cửa xe với cột quá”.

“Có thể chiếc xe đang ở số lùi và tài xế quên kéo phanh tay. Nhiều người bảo xe đang sử dụng tính năng tự lùi chuồng thì không đúng. Vì khi cửa xe mở thì mà ô tô vẫn lùi kia kìa”.

- “Cũng may mà sự việc xảy ra trong hầm đỗ, chứ kiểu này mà trên đường thì quả thật vô cùng nguy hiểm cho nhiều người xung quanh”.

- “Mong các tài xế cực kỳ lưu ý cẩn trọng hơn trong những trường hợp thế này, chứ kiểu này thì có ngày không khéo nguy hiểm đến bản thân cũng như là nhiều người vô tội khác”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh