Video cho cá sấu ăn được Noland chia sẻ trên mạng xã hội. Video: Mirror

Makenzie Noland, 21 tuổi, tốt nghiệp đại học Texas A & M tuần này. Cô nàng đã nảy ra một ý định táo bạo đó là tổ chức lễ tốt nghiệp của mình bằng cách tiếp cận, gần gũi và chụp ảnh lưu niệm với một con cá sấu dài gần 4 m.

Makenzie Noland chụp hình chung với cá sấu để kỷ niệm ngày tốt nghiệp đại học. Ảnh: Mirror Makenzie Noland chụp hình chung với cá sấu để kỷ niệm ngày tốt nghiệp đại học. Ảnh: Mirror

Từ tháng 5, Noland đã là một thực tập sinh tại trung tâm cứu hộ quận Gator ở Beaumont, bang Texas. Hằng ngày, nữ sinh được giao nhiệm vụ làm việc cùng một con cá sấu rất lớn có tên là Big Tex. Ngay từ ngày làm việc đầu tiên, Noland đã cùng tham gia vào hoạt động cho Big Tex ăn.

Điều khác biệt duy nhất trong ngày tổ chức lễ tốt nghiệp là một chiếc váy. Ngày thường, em chỉ mặc áo phông hoặc quần short“, Noland nói với Buzzfeed.

Noland để chiếc nhẫn của mình trên mũi của Big Tex. Ảnh: Mirror Noland để chiếc nhẫn của mình trên mũi của Big Tex. Ảnh: Mirror

Chủ sở hữu khu bảo tồn Arlie Hammonds chính là người chụp những bức ảnh tốt nghiệp cho nữ sinh 21 tuổi và sau đó đăng trên trang Facebook.

Video đã ghi lại hình ảnh cô bé đứng thoải mái ngay bên cạnh kẻ săn mồi chỉ cách vài bước chân. Noland chạm tay vào mũi và cho Big Tex ăn. Tân cử nhân nói cô chưa bao giờ bị thương bởi Big Tex trong thời gian làm việc tại khu bảo tồn.

Noland thoải mái đứng cạnh và cho Big Tex ăn. Ảnh: Mirror. Noland thoải mái đứng cạnh và cho Big Tex ăn. Ảnh: Mirror.

“Tôi gọi, nói chuyện ngọt ngào với Big Tex, cù mũi và trấn an nó rằng sẽ không làm tổn thương nó. Trước đây tôi từng bị một con cá sấu nhỏ khoảng 20 cm cắn nhưng đó không phải là Tex”, Noland chia sẻ. Trong một bức ảnh, Noland thậm chí còn để chiếc nhẫn của mình trên mũi của Big Tex.

Còn Arlie Hammonds rất thích các loài bò sát khổng lồ và anh đã mua con cá sấu đầu tiên vào năm 2016. “Tôi ở đó với Big Tex tám ngày một tuần. Tôi muốn hiểu về nó. Với tôi, Big Tex là một người yêu thực sự”, anh Hammonds tâm sự.

Sau khi tốt nghiệp, Noland mong muốn sẽ được nhận làm việc ở các sở thủ tại Dallas hoặc Fort Worth.