Thế Giới

Nghe sai 6 từ tiếng Anh, nữ sinh bị cô giáo phạt ngồi xổm 200 cái liên tục gây xuất huyết nặng

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Tiểu Vương đã nghe viết sai 6 từ tiếng Anh và bị cô giáo phạt ngồi xổm 200 cái liên tục khiến em bị xuất huyết nặng, dẫn đến tổn thương gan thận nghiêm trọng.

Người nằm trên giường bệnh là Tiểu Vương (15 tuổi, tên nhân vật đã được thay đổi), năm nay mới học lớp 10 tại một trường trung học ở huyện Nam Phong, Phủ Châu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Vì bệnh tình rất nghiêm trọng nên người nhà Tiểu Vương đã chuyển cô từ Bệnh viện Nhân dân huyện Nam Phong đến Nam Xương vào tối 13/9. Hiện Tiểu Vương đang được điều trị tại Bệnh viện thuộc Đại học Nam Xương.

Các thành viên trong gia đình Tiểu Vương cho biết, Tiểu Vương luôn đạt điểm xuất sắc và được nhận vào lớp chọn 1 của trường trung học số 1 Nam Phong. Vậy điều gì đã xảy ra khiến nữ sinh phải nhập viện chỉ sau khoảng 1 tuần khai giảng?

Nghe sai 6 từ tiếng Anh, nữ sinh bị cô giáo phạt ngồi xổm 200 cái liên tục gây xuất huyết nặng Ảnh 1
Tiểu Vương bị xuất huyết nặng sau khi bị phạt ngồi xổm 200 lần. 

Hóa ra, trong buổi tự học vào tối 7/9, Tiểu Vương đã nghe viết sai 6 từ tiếng Anh và bị cô giáo phạt ngồi xổm 200 cái liên tục. Vào đêm hôm đó, Tiểu Vương chỉ đi tiểu được một chút nhưng không cảm thấy đau đớn gì.

Đến sáng hôm sau, Tiểu Vương vẫn đi học như bình thường nhưng tới tiết 4, cô cảm thấy đau đớn dữ dội, không thể bước xuống lầu cũng như đi đâu cả. Nghĩ rằng là do ngồi xổm nhiều quá nên mới bị đau, vài ngày nữa sẽ khỏi nên Tiểu Vương đành nghiến răng chịu đựng. Không ngờ rằng, hai ngày sau đó, Tiểu Vương lại bị tiểu tiện ra máu khiến cô rất sợ hãi.

Nghe sai 6 từ tiếng Anh, nữ sinh bị cô giáo phạt ngồi xổm 200 cái liên tục gây xuất huyết nặng Ảnh 2
Tiểu vương bị chứng teo vân cơ, dẫn đến tổn thương gan thận. 

Gia đình Tiểu Vương nhanh chóng đưa cô tới Bệnh viện Nhân dân huyện Nam Phong điều trị vào tối 11/9. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán Tiểu Vương mắc phải chứng tiêu cơ vân dẫn đến tổn thương gan và thận. Đã 1 tuần từ khi sự việc xảy ra, nhưng chức năng gan thận của Tiểu Vương hồi phục rất chậm. 

Theo thông tin từ nhà trường, cô giáo tiếng Anh phạt Tiểu Vương họ Từ, là một giáo viên xuất sắc, không hề có ý xấu với học sinh. Ngay khi biết chuyện của nữ sinh, cô Từ đã bật khóc và cảm thấy rất hối hận. Hiện tại sự việc đang được các bên liên quan tích cực hòa giải, nhà trường hứa sẽ chi trả toàn bộ tiền viện phí cho nữ sinh. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Theo

News.163.com