Vài ngày trước, Julieth Gonzalez Theran một phóng viên người Colombia đã bị sàm sỡ ngay trên sóng truyền hình. Và mới đây, một phóng viên khác, Malin Wahlberg thì bị cưỡng hôn khi đang đưa tin.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Nizhny Novgorod của Nga khi Malin Wahlberg đang đưa tin phóng sự cho kênh Sport Bladet (Thụy Điển) về chiến thắng của đội tuyển bóng đá nước này trong trận ra quân đối đầu với Hàn Quốc tại World Cup 2018 thì bất ngờ bị một cổ động viên Thụy Điển ôm lấy vai và hôn lên má.

Nữ phóng viên bị cưỡng hôn ngay trên sóng truyền hình. Video: Miror

Trong một đoạn clip khác, khi Wahlberg đang cố gắng thực hiện một cuộc phỏng vấn, có cổ động viên quàng tay qua vai và còn xoa đầu cô.

Nữ phóng viên cũng bị một cổ động viên khác quàng tay ôm qua vai. Ảnh: aftonbladet.TV Nữ phóng viên cũng bị một cổ động viên khác quàng tay ôm qua vai. Ảnh: aftonbladet.TV
Nữ phóng viên người Thụy Điển cũng bị các cổ động viên xoa đầu. Ảnh: aftonbladet.TV Nữ phóng viên người Thụy Điển cũng bị các cổ động viên xoa đầu. Ảnh: aftonbladet.TV

Không chỉ vậy, ở cuối clip, một cổ động viên khác đã vẫy lá cờ Thụy Điển ngay trước mặt Wahlberg.

Đây đã là trường hợp thứ 2 phóng viên bị “làm phiền” khi đang tác nghiệp về World Cup chỉ trong vòng vài ngày trở lại đây.

Đầu tuần này, tại thành phố Saransk, Nga,  nữ phóng viên người Colombia, Julieth Gonzalez Theran, cũng gặp phải tình huống tương tự khi đang quay phóng sự cho một kênh truyền hình Đức - Deutsche Welle. Ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, một cổ động viên đã tiến đến, chạm tay lên ngực Theran và rồi hôn lên má cô.

Tuy bối rối nhưng Theran nhanh chóng trấn tĩnh và hoàn thiện bản tin.

Video: Julieth Gonzalez Theran bị sàm sỡ ngực khi đang đưa tin trên sóng trực tiếp

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng, đã có rất nhiều ý kiến bất bình lên án về hành vi của nam cổ động viên. Tài khoản camilope22 bình luận: “Những chuyện như vậy không nên xảy ra! Họ là những người phụ nữ tuyệt vời, thông minh và xinh đẹp”.

Vài ngày sau vụ việc, anh chàng người Nga đã lên tiếng xin lỗi nữ phóng viên và cho biết vì cá cược với bạn nên anh ta đã thơm lên má Theran song lỡ tay chạm vào ngực cô.