Thế Giới

Nữ hoàng xin William 'đừng đi trực thăng với Kate và các con'

Song Long
Chia sẻ

Quân chủ nước Anh đã khuyên cháu trai ngừng bay với vợ con sau các sự cố với trực thăng liên quan đến Hoàng gia.

Một nguồn tin thân cận với Nữ hoàng tiết lộ bà rất đỗi “khiếp sợ” trước viễn cảnh thảm họa ập đến với gia đình, đe doạ đến tính mạng của người kế vị ngai vàng trong tương lai. 

William đã lái máy bay đưa vợ con từ Cung điện Kensington đến nhà của họ tại Anmer Hall, Norfolk. Thế nhưng trước đó, đã có hai sự cố liên quan đến trực thăng của hoàng gia. Điều đó khiến Nữ hoàng sợ hãi và phải tìm cháu trai để nói chuyện, dù biết anh là một phi công giỏi, đã thực hiện nhiều nhiệm vụ khi còn ở Không quân Hoàng gia.

“Nữ hoàng đã nói với những người bạn thân và cận thần rằng bà ấy muốn William ngừng việc tự lái máy bay, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết xấu, vì máy bay trực thăng không phải là phương tiện an toàn nhất”, nguồn tin cho biết.

“Nỗi lo âu khiến Nữ hoàng thức trắng đêm. Bà biết William là một phi công giỏi, nhưng không muốn 5 người nhà Cambridge mạo hiểm đi cùng một chuyến bay, bởi tai nạn có thể ập đến bất cứ lúc nào và gây ra cuộc khủng hoảng trầm trọng”, nguồn tin nói tiếp.

Cũng theo nguồn tin trên, Nữ hoàng rất vui mừng khi thấy vợ chồng William – Kate vượt qua thử thách, và cặp đôi sẽ mang đến tương lai tươi sáng cho chế độ quân chủ.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN