Lin Hsiao-chi, nữ cảnh sát giao thông 27 tuổi đến từ Đài Loan hiện đang gây xôn xao mạng xã hội vì vẻ đẹp “không tì vết” của mình. Một đoạn clip ngắn được đăng tải lên trang truyền thông của sở cảnh sát khiến cô nổi tiếng vì quá xinh.

Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp, gợi cảm không thua kém bất kỳ hot girl nào hiện nay. Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp, gợi cảm không thua kém bất kỳ hot girl nào hiện nay.

Trong video, Lin chia sẻ rằng mọi người không nên để xe tại công viên vì làm vậy sẽ bị phạt. Tuy nhiên, cư dân mạng không hề quan tâm đến điều đó, thậm chí họ còn để lại những bình luận như “hãy bắt tôi đi”, “tôi muốn được cô ấy phạt tiền” chỉ để tiếp xúc với nữ cảnh sát xinh đẹp này.

Với vẻ đẹp không tì vết của mình, hiện tại Lin thu hút được đông đảo sự chú ý trên các trang mạng xã hội. Với vẻ đẹp không tì vết của mình, hiện tại Lin thu hút được đông đảo sự chú ý trên các trang mạng xã hội.

Sau đoạn video, hiện tại Instagram cá nhân của Lin đã thu hút 67.000 người theo dõi. Vẻ đẹp của Lin bắt đầu được chú ý nhiều từ hè năm ngoái khi cô tham dự và trải qua khóa đào tạo cảnh sát ở phía đông bắc Đài Loan.

Hiện tại, Lin đang công tác tại thành phố Bình Trấn thuộc huyện Đào Viên, cách Đài Bắc 28 dặm.