Được biết, tài khoản có tới hơn 12.000 người theo dõi này chuyên ghi lại cuộc sống của những người thừa kế, doanh nhân và con đẻ của những người giàu có và nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Đối với những cậu ấm cô chiêu tại đất nước này, sự giàu có của họ thường được thể hiện qua phương tiện đi lại. Đó có thể là một chiếc xe mạ vàng đặt riêng hay một chiếc trực thăng cá nhân.

Vật nuôi của họ cũng không phải là chó mèo thông thường mà là hổ con.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật xuất hiện trên trang Instagram Rich Kids of Istanbul:

Tiểu thư nhà giàu Aleyna Dalveren tạo dáng bên chiếc xe mạ vàng. Tiểu thư nhà giàu Aleyna Dalveren tạo dáng bên chiếc xe mạ vàng.
Một “cô chiêu” với chiếc trực thăng cá nhân. Một “cô chiêu” với chiếc trực thăng cá nhân.
Nuôi chó mèo đã là gì, nhà giàu thì phải nuôi hổ cơ. Nuôi chó mèo đã là gì, nhà giàu thì phải nuôi hổ cơ.
Tài khoản Instagram “Flawless Barbie” đăng ảnh mua sắm khắp Istanbul. Tài khoản Instagram “Flawless Barbie” đăng ảnh mua sắm khắp Istanbul.
Sự giàu có thể hiện ở vòng và nhẫn kim cương cùng logo xe Porsche. Sự giàu có thể hiện ở vòng và nhẫn kim cương cùng logo xe Porsche.
Hai thú chơi đắt đỏ: chó cảnh và siêu xe. Hai thú chơi đắt đỏ: chó cảnh và siêu xe.
Trang phục của cô tiểu thư này rất hợp với chiếc Range Rover đắt tiền. Trang phục của cô tiểu thư này rất hợp với chiếc Range Rover đắt tiền.
Lái xe Jaguar nhưng vẫn không quên khoe vòng kim cương trên tay. Lái xe Jaguar nhưng vẫn không quên khoe vòng kim cương trên tay.
Một anh chàng nhà giàu lái xe Mercedes dạo chơi quanh Istanbul. Một anh chàng nhà giàu lái xe Mercedes dạo chơi quanh Istanbul.
Anh chàng trong ảnh phối trang phục rất hợp với chiếc xe. Anh chàng trong ảnh phối trang phục rất hợp với chiếc xe.
Một cậu quý tử tạo dáng bên xe Porsche và du thuyền riêng. Một cậu quý tử tạo dáng bên xe Porsche và du thuyền riêng.