Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau hình ảnh dàn siêu xe dát vàng. Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau hình ảnh dàn siêu xe dát vàng.
Sự xuất hiện của đội siêu xe này nhanh chóng thu hút sự chú của đông đảo người dân qua đường. Ai cũng cảm thấy tò mò về những chiếc xe dát vàng. Nhân dịp Tết Nguyên đán, chủ nhân của những chiếc xe đã cho “trưng bày” chúng để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Sự xuất hiện của đội siêu xe này nhanh chóng thu hút sự chú của đông đảo người dân qua đường. Ai cũng cảm thấy tò mò về những chiếc xe dát vàng. Nhân dịp Tết Nguyên đán, chủ nhân của những chiếc xe đã cho “trưng bày” chúng để mọi người cùng chiêm ngưỡng.
3 chiếc xe thuộc các dòng Rolls-Royce, Bentley và Porsche được “dát vàng”. 3 chiếc xe thuộc các dòng Rolls-Royce, Bentley và Porsche được “dát vàng”.
Những chiếc xe này rất hiếm. Ước tính tổng trị giá của 5 siêu xe lên tới hơn 20 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 70 tỷ VND). Những chiếc xe này rất hiếm. Ước tính tổng trị giá của 5 siêu xe lên tới hơn 20 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 70 tỷ VND).
Khi xem những hình ảnh này, có lẽ một vài người cảm thấy ghen tị với khối tài sản khổng lồ của họ. Khi xem những hình ảnh này, có lẽ một vài người cảm thấy ghen tị với khối tài sản khổng lồ của họ.