Chỉ vì nợ nần chồng chất, bà mẹ nhẫn tâm bán con cho quán karaoke. Ảnh minh hoạ: NST Chỉ vì nợ nần chồng chất, bà mẹ nhẫn tâm bán con cho quán karaoke. Ảnh minh hoạ: NST

Đối với một số người, đôi khi số tiền 1.000 ringgit đã đủ để họ quên đi cảm giác tội lỗi vì bán người thân của mình để lấy tiền trả nợ. Đây là trường hợp của người phụ nữ 30 tuổi ở thị trấn Lawas, phía bắc bang Sarawark.

Theo NST, người này đã bán cô con gái cho một quán karaoke hồi tháng 4 năm nay. Sau 6 tháng chịu đựng cơn ác mộng của cuộc đời, nạn nhân 14 tuổi cũng cùng cũng dũng cảm nói lên sự thật.

Datuk Dev Kumar, người đứng đầu Cơ quan Điều tra Tội phạm Sarawak, cho biết nạn nhân cùng với trường làng tới đồn cảnh sát trình báo về sự việc hôm 8/10.

“Nạn nhân cho biết cô bị ép quan hệ tình dục với một người đàn ông chưa xác định danh tính. Bà mẹ đã dẫn cô gái theo người đàn ông mua dâm tới khách sạn. Ông này đã trả 1.000 ringgit cho quán karaoke”, cảnh sát cho hay.

Cảnh sát bắt giữ người mẹ và chủ quán karaoke vào chiều cùng ngày để phục vụ cho quá trình điều tra. Cơ quan điều tra cũng đang truy lùng người đàn ông đã mua dâm và vụ việc này đang được xem là có dấu hiệu hãm hiếp.