“Sống trong năm 3017” là cụm từ được người dùng Twitter @MyFavTrash chia sẻ lần đầu tiên vào tháng 5/2017, sau đó tạo thành trào lưu và phổ biến rộng rãi, đạt 18.000 lượt retweet và 41.000 lượt thích, để chỉ những hành động chỉ “người trên trời” hoặc người đến từ tương lai mới có thể nghĩ tới.

Những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn bật cười vì những hành động vô cùng ngây ngô, dễ thương của “khổ chủ”.

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải cầm đĩa? Đây chính là giải pháp siêu thiết thực dành riêng cho bạn. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải cầm đĩa? Đây chính là giải pháp siêu thiết thực dành riêng cho bạn.
Đây là câu trả lời cho câu hỏi: “Công nghệ sinh ra để làm gì?” Đây là câu trả lời cho câu hỏi: “Công nghệ sinh ra để làm gì?”
Quần lót có nhiều tác dụng hơn bạn tưởng đấy! Quần lót có nhiều tác dụng hơn bạn tưởng đấy!
Khi bạn muốn ra đường trời mưa nhưng lại sợ bị ướt Khi bạn muốn ra đường trời mưa nhưng lại sợ bị ướt
Bạn muốn ăn mì nhưng lại sợ nóng? Không sao đã có giải pháp! Bạn muốn ăn mì nhưng lại sợ nóng? Không sao đã có giải pháp!
Khi bạn cần phải kiêng nhiều thứ nhưng bác sĩ lại là bạn thân. Khi bạn cần phải kiêng nhiều thứ nhưng bác sĩ lại là bạn thân.
Bạn muốn ăn nhưng lại quá lười để rửa bát? Bạn muốn ăn nhưng lại quá lười để rửa bát?
Phong cách thời trang vượt thời đại. Phong cách thời trang vượt thời đại.
Đèn pha ô tô hỏng? Đừng lo, hãy nhìn tôi sửa đây. Đèn pha ô tô hỏng? Đừng lo, hãy nhìn tôi sửa đây.
Để việc đi vệ sinh không còn còn bị đau lưng!! Để việc đi vệ sinh không còn còn bị đau lưng!!
Bạn đã bao giờ thắc mắc thợ cắt tóc họ tự cắt tóc như nào chưa? Bạn đã bao giờ thắc mắc thợ cắt tóc họ tự cắt tóc như nào chưa?
Khi bạn đủ thông minh đế sở hữu công ty nhưng chỉ là một nhân viên. Khi bạn đủ thông minh đế sở hữu công ty nhưng chỉ là một nhân viên.
Xe đạp hỏng nhưng bạn chợt nhận ra mình là thợ sửa chữa. Xe đạp hỏng nhưng bạn chợt nhận ra mình là thợ sửa chữa.
Khi tới lớp muộn mà chưa tắm ở nhà… Khi tới lớp muộn mà chưa tắm ở nhà…
Chúng ta đang sống năm 2018, còn bé trai này đang ở cách chúng ta 1000 năm đó. Chúng ta đang sống năm 2018, còn bé trai này đang ở cách chúng ta 1000 năm đó.