Sonny Melton, 29 tuổi, thiệt mạng sau khi cứu người vợ Heather vào thời điểm vụ xả súng xảy ra. Tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS tuyên bố một “chiến binh” của chúng đã thực hiện vụ xả súng khiến ít nhất 59 người chết. Sonny Melton, 29 tuổi, thiệt mạng sau khi cứu người vợ Heather vào thời điểm vụ xả súng xảy ra. Tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS tuyên bố một “chiến binh” của chúng đã thực hiện vụ xả súng khiến ít nhất 59 người chết.
Denise Salmon Burditus, 50, tuổi, là một trong 59 nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng ở lễ hội âm nhạc Las Vegas. Bức ảnh chụp bà và chồng Tony Burditus tại lễ hội âm nhạc được đăng lên trang Facebook cá nhân, chỉ khoảng vài phút trước khi tay súng xả “mưa đạn”. Denise Salmon Burditus, 50, tuổi, là một trong 59 nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng ở lễ hội âm nhạc Las Vegas. Bức ảnh chụp bà và chồng Tony Burditus tại lễ hội âm nhạc được đăng lên trang Facebook cá nhân, chỉ khoảng vài phút trước khi tay súng xả “mưa đạn”.
Giáo viên mầm non Jenny Parks cũng thiệt mạng dưới làn mưa đạn của kẻ tấn công. Cô đã kết hôn và có hai con. Bà Rhonda Boyle, cô của nạn nhân, viết trên Facebook: “Một ngày đau buồn với gia đình chúng tôi. Cháu tôi đã bị bắn chết trong vụ xả súng ở Las Vegas. Hãy cầu nguyện cho con bé và gia đình chúng tôi. Jenny là một người phụ nữ ngọt ngào, một người mẹ tốt”. Giáo viên mầm non Jenny Parks cũng thiệt mạng dưới làn mưa đạn của kẻ tấn công. Cô đã kết hôn và có hai con. Bà Rhonda Boyle, cô của nạn nhân, viết trên Facebook: “Một ngày đau buồn với gia đình chúng tôi. Cháu tôi đã bị bắn chết trong vụ xả súng ở Las Vegas. Hãy cầu nguyện cho con bé và gia đình chúng tôi. Jenny là một người phụ nữ ngọt ngào, một người mẹ tốt”.
Angie Gomez, cô gái tốt nghiệp trường Riverside Polytechnic HS ở California, là một trong số các nạn nhân xấu số. Angie Gomez, cô gái tốt nghiệp trường Riverside Polytechnic HS ở California, là một trong số các nạn nhân xấu số.
Một người bạn thân xác định anh Adrian Murfitt, 35 tuổi, đã chết trong vụ nổ súng. Một người bạn thân xác định anh Adrian Murfitt, 35 tuổi, đã chết trong vụ nổ súng.
Bianca Acosta cho biết bạn trai Michael Anderson đã qua đời trong vụ nổ súng. Trên trang Facebook cá nhân, cô đăng bức ảnh chụp chung của hai người và mô tả Anderson là người đàn ông tuyệt vời. Bianca Acosta cho biết bạn trai Michael Anderson đã qua đời trong vụ nổ súng. Trên trang Facebook cá nhân, cô đăng bức ảnh chụp chung của hai người và mô tả Anderson là người đàn ông tuyệt vời.
Nạn nhân Susan Smith, 53 tuổi. Bà Smith là người yêu nhạc đồng quê. Các đồng nghiệp mô tả bà là người tuyệt vời, có khiếu hài hước và tốt bụng.
Nạn nhân Susan Smith, 53 tuổi. Bà Smith là người yêu nhạc đồng quê. Các đồng nghiệp mô tả bà là người tuyệt vời, có khiếu hài hước và tốt bụng.
Trong số các nạn nhân xấu số còn có bà mẹ 4 con Jessica Klymchuk. Theo NBC News, vụ việc xảy ra khi ca sĩ Jasson Aldean biểu diễn. Đây là vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử Mỹ hiện đại. Trong số các nạn nhân xấu số còn có bà mẹ 4 con Jessica Klymchuk. Theo NBC News, vụ việc xảy ra khi ca sĩ Jasson Aldean biểu diễn. Đây là vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử Mỹ hiện đại.
Dana Gardner, qua đời sau khi bị bắn hai lần vào vai và vào ngực, theo The Sun. Khi đó, những người khác đều đang đợi Gardner đi qua cánh cửa. Dana Gardner, qua đời sau khi bị bắn hai lần vào vai và vào ngực, theo The Sun. Khi đó, những người khác đều đang đợi Gardner đi qua cánh cửa.
Bạn bè xác nhận luật sư Jennifer Irvine thiệt mạng trong vụ xả súng. Chỉ 45 phút trước khi vụ xả súng nghiêm trọng nhất lịch sử Mỹ nổ ra, một người phụ nữ tuyên bố “đêm nay tất cả sẽ chết”. Lực lượng an ninh sau đó đã đưa người này ra ngoài để ngăn bà gây chuyện. Thông tin về người phụ nữ buông lời đe dọa hiện vẫn còn là một bí ẩn. Bạn bè xác nhận luật sư Jennifer Irvine thiệt mạng trong vụ xả súng. Chỉ 45 phút trước khi vụ xả súng nghiêm trọng nhất lịch sử Mỹ nổ ra, một người phụ nữ tuyên bố “đêm nay tất cả sẽ chết”. Lực lượng an ninh sau đó đã đưa người này ra ngoài để ngăn bà gây chuyện. Thông tin về người phụ nữ buông lời đe dọa hiện vẫn còn là một bí ẩn.