Để môn Hóa không còn “khó nhằn”, thầy giáo đã quyết định thực hiện thí nghiệm “đốt trần nhà”. Để môn Hóa không còn “khó nhằn”, thầy giáo đã quyết định thực hiện thí nghiệm “đốt trần nhà”.
Thức dậy đi học vào mỗi sáng sớm quả là cực hình, nhưng chắc chắn bạn sẽ tỉnh ngủ ngay khi bắt gặp “chú lùn” trên bục giảng. Thức dậy đi học vào mỗi sáng sớm quả là cực hình, nhưng chắc chắn bạn sẽ tỉnh ngủ ngay khi bắt gặp “chú lùn” trên bục giảng.
Trang phục “đặc biệt” này có lẽ được thiết kế từ một giáo viên dạy môn Công nghệ. Trang phục “đặc biệt” này có lẽ được thiết kế từ một giáo viên dạy môn Công nghệ.
Hãy tin tưởng thầy cô giáo của bạn một cách tuyệt đối, vì họ “luôn đúng” trong mọi trường hợp. Hãy tin tưởng thầy cô giáo của bạn một cách tuyệt đối, vì họ “luôn đúng” trong mọi trường hợp.
Vị Hiệu trưởng “nhân ái nhất thế giới” chấp nhận bị mang ra “đấu giá” với giá 1USD một miếng dán thầy lên lên tường, để gây quỹ từ thiện. Vị Hiệu trưởng “nhân ái nhất thế giới” chấp nhận bị mang ra “đấu giá” với giá 1USD một miếng dán thầy lên lên tường, để gây quỹ từ thiện.
Để kiểm tra xem con người sẽ như thế nào khi qua đời, vị giáo sư này sẵn sàng mang cả quan tài đến lớp để thí nghiệm. Để kiểm tra xem con người sẽ như thế nào khi qua đời, vị giáo sư này sẵn sàng mang cả quan tài đến lớp để thí nghiệm.
Thầy giáo cũng theo xu hướng “Instagram của ai người nấy đẹp”. Thầy giáo cũng theo xu hướng “Instagram của ai người nấy đẹp”.
Thầy giáo này đích thực là fan của “Harry Potter”, khi biến lớp học thành Hogwarts. Thầy giáo này đích thực là fan của “Harry Potter”, khi biến lớp học thành Hogwarts.
Thầy không chỉ là một giảng viên dạy môn giải phẫu mà còn là một “thiên tài hội họa”. Thầy không chỉ là một giảng viên dạy môn giải phẫu mà còn là một “thiên tài hội họa”.
“Mô hình động” trong một tiết Sinh học, được “cosplay” bởi chính giáo viên bộ môn. “Mô hình động” trong một tiết Sinh học, được “cosplay” bởi chính giáo viên bộ môn.
Khi giáo viên của bạn có một niềm khao khát được trở thành Đại úy quân đội. Khi giáo viên của bạn có một niềm khao khát được trở thành Đại úy quân đội.
Thầy giáo này đã áp dụng phương châm: “Chỉ cần biến mình trở nên “đặc sắc” thì tiết học của thầy sẽ không còn nhàm chán nữa. Thầy giáo này đã áp dụng phương châm: “Chỉ cần biến mình trở nên “đặc sắc” thì tiết học của thầy sẽ không còn nhàm chán nữa.
Nguồn gốc của câu nhận định nổi tiếng:” Các em học sinh thân mến, thực lòng mà nói tôi biết rõ việc các em nhắn tin trong lớp học. Vì thực tế, chẳng có ai nhìn xuống bẹn mình rồi cười hết“, hóa ra là từ một cô giáo có tên Lili. Nguồn gốc của câu nhận định nổi tiếng:” Các em học sinh thân mến, thực lòng mà nói tôi biết rõ việc các em nhắn tin trong lớp học. Vì thực tế, chẳng có ai nhìn xuống bẹn mình rồi cười hết“, hóa ra là từ một cô giáo có tên Lili.
Bạn không biết ai là người phải “lên bảng” tiếp theo. Đừng lo, đã có giáo viên của bạn lo rồi. Bạn không biết ai là người phải “lên bảng” tiếp theo. Đừng lo, đã có giáo viên của bạn lo rồi.
Khi thầy giáo không thể để đứa con 7 tuổi ở nhà một mình, thì cách tốt nhất là mang nó đến lớp học và biến nó thành một nhân vật hoạt hình. Khi thầy giáo không thể để đứa con 7 tuổi ở nhà một mình, thì cách tốt nhất là mang nó đến lớp học và biến nó thành một nhân vật hoạt hình.
Lại một fan nữa của loạt truyện Harry Potter, “thầy giáo bộ môn độc dược”, Severus Snape giữa thế kỷ 21. Lại một fan nữa của loạt truyện Harry Potter, “thầy giáo bộ môn độc dược”, Severus Snape giữa thế kỷ 21.
Giáo viên cũng là một con người và cũng có nhu cầu ngủ nghỉ. Vì vậy, nếu bạn có ý định “bùng học” thì nhớ thông báo trước với họ, để họ có thể tận hưởng “ngày nghỉ bất đắc dĩ”. Giáo viên cũng là một con người và cũng có nhu cầu ngủ nghỉ. Vì vậy, nếu bạn có ý định “bùng học” thì nhớ thông báo trước với họ, để họ có thể tận hưởng “ngày nghỉ bất đắc dĩ”.
Khi giáo viên không có mặt vào lúc bạn cần, thì vẫn có hình nộm của thầy sẵn sàng lắng nghe. Khi giáo viên không có mặt vào lúc bạn cần, thì vẫn có hình nộm của thầy sẵn sàng lắng nghe.