Thế Giới

Clip: Vào nhà hàng ăn uống no say, nhóm người nhảy qua cửa sổ chạy trốn để quỵt tiền

Hà Phương
Chia sẻ

Nhân lúc nhân viên không để ý, một nhóm người gồm 1 người đàn ông và 2 người phụ nữ đã trèo qua cửa sổ trốn thoát để quỵt tiền ăn.

Mới đây, một nhà hàng lẩu ở thành phố Giang Bắc, tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc đã gặp phải tình huống oái oăm khi khách hàng quỵt tiền ăn. Theo đó, sau khi ăn uống no say, nhân lúc nhân viên cửa hàng không để ý, hai người phụ nữ và một người đàn ông đã trèo qua cửa sổ trốn thoát để khỏi phải thanh toán hóa đơn.

Xem thêm: Rủ nhau vào nhà nghỉ, cặp đôi nửa đêm trèo xuống từ tầng 4 chạy trốn để quỵt tiền

Video: Vào nhà hàng ăn uống no say, nhóm người nhảy qua cửa sổ chạy trốn để quỵt tiền

Tiểu Dương, một nhân viên tại cửa hàng lẩu cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều 26/10 khi các nhân viên trong cửa hàng đang bận rộn và không ai để ý. Đoạn video trích xuất từ camera an ninh cho thấy, vào lúc 15h53 phút chiều, hai người phụ nữ lao ra cửa hàng qua đường cửa sổ. 

Khoảng 30 giây sau, người đàn ông cũng đứng dậy, nhìn ngó xung quanh xem có ai thấy không. Sau đó, anh ta cũng đi theo hai người phụ nữ kia ra ngoài theo cách tương tự mà “quên” thanh toán tiền cho cửa hàng. 

Hai người phụ nữ nhảy qua cửa sổ để quỵt tiền ăn của nhà hàng. 

Tiểu Dương cho biết thêm, người đàn ông kia đã ở độ tuổi trung niên, họ Trương. Sau khi bước vào cửa hàng, cả ba người đã đặt một suất ăn trị giá hơn 200 tệ (hơn 700 nghìn đồng). 

Do bàn ăn được đặt trước nên Tiểu Dương có số điện thoại của người đàn ông họ Trương kia. Thế nhưng sau khi vụ việc xảy ra, Tiểu Dương đã nhiều lần liên lạc với ông ta nhưng không được.

Người đàn ông đi cùng cũng nhảy qua cửa sổ chạy trốn. 

Được biết, nhà hàng lẩu này đã mở cửa được vài năm nhưng đây là lần đầu tiên gặp phải trường hợp như vậy. Tuy số tiền mất mát không nhiều nhưng hành động này khiến mọi người không thể chấp nhận nổi. 

Tiểu Dương hy vọng rằng 3 vị khách kia sẽ đọc được tin tức này và chủ động tới trả tiền. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN