Đôi khi, một chút lòng tốt cũng đủ để thay đổi cuộc sống một ai đó. Cho dù chỉ là những hành động nhỏ thôi nhưng nó chứa đầy sự ấm áp, đồng thời khiến ta thấy được rằng thế giới này vẫn còn quá đỗi đáng yêu.

2 bác sĩ nghỉ ngơi sau khi loại bỏ thành công khối u não trong một cuộc phẫu thuật kéo dài 32 giờ. 2 bác sĩ nghỉ ngơi sau khi loại bỏ thành công khối u não trong một cuộc phẫu thuật kéo dài 32 giờ.
Nhân viên cứu hỏa đã cứu sống chú mèo nhỏ bằng cách cho nó dùng mặt nạ oxy. Nhân viên cứu hỏa đã cứu sống chú mèo nhỏ bằng cách cho nó dùng mặt nạ oxy.
Một vận động viên da màu chia sẻ chai nước với một vận động viên khuyết tật người Trung Quốc trên đường chạy. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của cô, khiến cô chỉ về nhì nhưng đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ. Một vận động viên da màu chia sẻ chai nước với một vận động viên khuyết tật người Trung Quốc trên đường chạy. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của cô, khiến cô chỉ về nhì nhưng đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ.
Nhân viên cảnh sát Mỹ nghỉ ngơi sau nhiều giờ giúp vô số người dân gặp nạn do ảnh hưởng của bão Harvey, Nhân viên cảnh sát Mỹ nghỉ ngơi sau nhiều giờ giúp vô số người dân gặp nạn do ảnh hưởng của bão Harvey,
Một con nai bước vào cửa hàng bánh ở Colorado (Mỹ) và được người chủ tặng cho một ít socola và bánh quy. Sau một giờ, con nai nọ trở lại cửa hàng với cả gia đình để “cảm ơn”. Một con nai bước vào cửa hàng bánh ở Colorado (Mỹ) và được người chủ tặng cho một ít socola và bánh quy. Sau một giờ, con nai nọ trở lại cửa hàng với cả gia đình để “cảm ơn”.
Một người phụ nữ vá chỗ ngồi bị rách trên chiếc xe buýt nhỏ. Một người phụ nữ vá chỗ ngồi bị rách trên chiếc xe buýt nhỏ.
Một em bé bị bỏng nặng và chia sẻ trên mạng xã hội rằng em muốn được tặng quà Giáng Sinh. Và đây là toàn bộ quà em nhận được. Một em bé bị bỏng nặng và chia sẻ trên mạng xã hội rằng em muốn được tặng quà Giáng Sinh. Và đây là toàn bộ quà em nhận được.
Matthew, 12 tuổi, mong muốn được mua sách vì gia đình quá xa để đến thư viện. một người đưa thư đã đọc được nguyện vọng này và kêu gọi xin sách trên mạng xã hội. Trong một thời gian ngắn, Matthew đã nhận được hơn 350 cuốn sách từ những người hảo tâm ở khắp mọi nơi trên thế giới. Matthew, 12 tuổi, mong muốn được mua sách vì gia đình quá xa để đến thư viện. một người đưa thư đã đọc được nguyện vọng này và kêu gọi xin sách trên mạng xã hội. Trong một thời gian ngắn, Matthew đã nhận được hơn 350 cuốn sách từ những người hảo tâm ở khắp mọi nơi trên thế giới.
“Khi biết ba bị bệnh Alzheimer, tôi đã mua tặng ba chú chó này. Nó luôn luôn quấn quýt bên ông mọi lúc mọi nơi. Cho dù tôi sẽ quên đi nhiều thứ nhưng con chó này sẽ mãi mãi nằm trong ký ức của tôi”. “Khi biết ba bị bệnh Alzheimer, tôi đã mua tặng ba chú chó này. Nó luôn luôn quấn quýt bên ông mọi lúc mọi nơi. Cho dù tôi sẽ quên đi nhiều thứ nhưng con chó này sẽ mãi mãi nằm trong ký ức của tôi”.
“Bố tôi đã dành ra hơn 3 tháng để thu thập 47 chai Coca-cola có tên các gia đình nghèo từ hơn 10.000 chai khác nhau để dành tặng họ nhân dịp Giáng Sinh.” “Bố tôi đã dành ra hơn 3 tháng để thu thập 47 chai Coca-cola có tên các gia đình nghèo từ hơn 10.000 chai khác nhau để dành tặng họ nhân dịp Giáng Sinh.”
Hành động tuy nhỏ nhưng vô cùng tinh tế và lãng mạn của chàng trai. Hành động tuy nhỏ nhưng vô cùng tinh tế và lãng mạn của chàng trai.
“Khi biết một cặp vợ chồng đã vô sinh 10 năm, vợ tôi quyết định hiến trứng và sinh con hộ họ. Điều này thật vĩ đại và phi thường!”. “Khi biết một cặp vợ chồng đã vô sinh 10 năm, vợ tôi quyết định hiến trứng và sinh con hộ họ. Điều này thật vĩ đại và phi thường!”.
Nhân viên cảnh sát âu yếm chú chó mới được nhận nuôi. Nhân viên cảnh sát âu yếm chú chó mới được nhận nuôi.