Tối ngày 1/12, bà Melania đã háo hức giới thiệu ngay bộ sưu tập các vật dụng trang trí lễ Giáng sinh trong Nhà Trắng. Những món đồ này được thiết kế theo chủ đề “Spirit of America” (tạm dịch: Tinh thần nước Mỹ), mang đậm dấu ấn của đất nước xứ cờ hoa.

Trong đoạn clip dài gần 1 phút được đăng trên Twitter, Đệ nhất phu nhân xuất hiện trong bộ váy cùng tone với áo khoác màu kem và đôi giày cao gót thanh lịch, bên cạnh là những món trang trí lung linh gợi nhớ không khí mùa Noel, khiến cư dân mạng trầm trồ vì vẻ đẹp hoàn hảo đến từng khung hình.

Bà Melania mở cánh cửa đầu tiên của tháng 12, cũng là khởi đầu cho khung cảnh thần tiên ở đoạn sau. Bà Melania mở cánh cửa đầu tiên của tháng 12, cũng là khởi đầu cho khung cảnh thần tiên ở đoạn sau.
Cây thông lung linh là điểm nhấn cho Nhà Trắng mùa Giáng sinh này. Cây thông lung linh là điểm nhấn cho Nhà Trắng mùa Giáng sinh này.
Một vài món đồ chơi bé xinh khéo léo gợi nhớ đến phong trào Be Best mà bà dẫn đầu. Một vài món đồ chơi bé xinh khéo léo gợi nhớ đến phong trào Be Best mà bà dẫn đầu.
Những cụm tuyết trắng xốp mềm càng tô điểm thêm không khí Giáng sinh. Những cụm tuyết trắng xốp mềm càng tô điểm thêm không khí Giáng sinh.
Căn nhà bằng bánh gừng và Cầu Cổng Vàng của San Francisco khiến bà Melania trầm trồ thán phục. Căn nhà bằng bánh gừng và Cầu Cổng Vàng của San Francisco khiến bà Melania trầm trồ thán phục.
Tựa như lạc vào lâu đài băng tuyết. Tựa như lạc vào lâu đài băng tuyết.
Không chỉ gắn vật trang trí hình quốc kỳ… Không chỉ gắn vật trang trí hình quốc kỳ…
Mà cây thông cũng mang trên mình nhiều món trang trí mang đậm dấu ấn nước Mỹ. Mà cây thông cũng mang trên mình nhiều món trang trí mang đậm dấu ấn nước Mỹ.
Cây thông “tâm điểm” trong Nhà Trắng năm nay được 16 tuổi, cao hơn 5 m. Cây thông “tâm điểm” trong Nhà Trắng năm nay được 16 tuổi, cao hơn 5 m.
Vật treo cây thông tone vàng - đỏ đặc trưng mùa lễ hội. Vật treo cây thông tone vàng - đỏ đặc trưng mùa lễ hội.
Bà Melania dạo bước qua từng gian phòng được trang trí trong Nhà Trắng. Bà Melania dạo bước qua từng gian phòng được trang trí trong Nhà Trắng.
Lò sưởi phủ đầy hoa hồng tươi thắm. Lò sưởi phủ đầy hoa hồng tươi thắm.
Trên chiếc bàn cạnh bên cũng sáng rực sắc hoa. Trên chiếc bàn cạnh bên cũng sáng rực sắc hoa.
Phong cách trang trí năm ngoái thiên về chiến dịch Be Best của bà Melania, cũng như tình yêu bóng đá của cậu út Barron. Phong cách trang trí năm ngoái thiên về chiến dịch Be Best của bà Melania, cũng như tình yêu bóng đá của cậu út Barron.
Tổng thống Trump cùng vợ và con trai vừa kết thúc kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn ở Mar-a-Lago. Tổng thống Trump cùng vợ và con trai vừa kết thúc kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn ở Mar-a-Lago.
Đệ nhất phu nhân thanh lịch trong chiếc váy dài và áo khoác màu kem. Đệ nhất phu nhân thanh lịch trong chiếc váy dài và áo khoác màu kem.
Bà Melania đã không còn là tâm điểm chỉ trích khi trang trí Nhà Trắng như 2 năm trước. Bà Melania đã không còn là tâm điểm chỉ trích khi trang trí Nhà Trắng như 2 năm trước.
Thay vào đó, màu sắc và bố cục của đồ vật trang trí được khen ngợi vì sự tinh tế. Thay vào đó, màu sắc và bố cục của đồ vật trang trí được khen ngợi vì sự tinh tế.
Bà Melania đón chào cây thông năm nay đến với Nhà Trắng. Bà Melania đón chào cây thông năm nay đến với Nhà Trắng.

Clip giới thiệu được bà Melania đăng lên mạng xã hội.

Phong cách trang trí lễ hội năm 2018 của bà bị dân mạng ví như phim kinh dị. Phong cách trang trí lễ hội năm 2018 của bà bị dân mạng ví như phim kinh dị.