San San cao 1m68, có khuôn mặt ưa nhìn, tính tình vui vẻ, hòa đồng, đã có công việc ổn định. Cô gái là con một trong gia đình khá giả ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Với những điều kiện đó, San San hoàn toàn dễ dàng có một người bạn trai hoàn hảo. Tuy nhiên, cho tới tận bây giờ, cô vẫn đơn chiếc lẻ bóng một mình.

Năm 2014, San San gặp được tình yêu của đời mình nhưng chỉ sau 3 tháng hẹn hò ngắn ngủi, chuyện tình tưởng có một cái kết đẹp lại chấm dứt. Một năm trôi qua, cô vẫn không thể quên được người yêu cũ và tìm cách liên lạc với anh ta.

Anh ấy là một người điềm đạm, làm kinh doanh buôn bán. Anh nghĩ rằng tính tình của tôi rất trẻ con và không muốn quay trở lại với tôi“, San San chia sẻ.

Để hàn gắn tình cảm với bạn trai cũ, San San tìm tới sự tư vấn từ dịch vụ môi giới hôn nhân. Để hàn gắn tình cảm với bạn trai cũ, San San tìm tới sự tư vấn từ dịch vụ môi giới hôn nhân.

Vào tháng 4 năm nay, một lần tình cờ, San San thấy quảng cáo trên mạng từ một công ty môi giới hôn nhân nói rằng họ có thể giúp các cặp đôi chia tay quay trở lại bên nhau. San San tìm tới và chi trả 7.000 NDT (khoảng 24 triệu đồng) cho dịch vụ “tìm lại người yêu cũ”. Đôi bên ký hợp đồng, phía công ty đảm bảo sau 3 tháng sẽ giúp cô và bạn trai cũ quay về bên nhau.

San San được một chuyên gia tư vấn tình yêu giúp đỡ. Người này giúp cô học cách tiết chế cảm xúc, cư xử chín chắn hơn cũng như các kỹ năng giao tiếp. “Cô ấy dạy tôi làm thế nào để có thể nói chuyện lại với bạn trai cũ và chúng tôi có thể quay trở lại bên nhau như lúc đầu“, San San cho biết.

Hợp đồng giữa San San và công ty môi giới hôn nhân. Hợp đồng giữa San San và công ty môi giới hôn nhân.

Mọi chuyện đang thay đổi theo đúng hướng nhưng khi San San gọi điện cho người yêu cũ thì bất ngờ nhận được tin anh ta đã kết hôn và không muốn có quan hệ gì với cô.

Tôi thật ngu ngốc. Tôi đã tin rằng dịch vụ môi giới hôn nhân đó có thể giúp tôi hàn gắn tình cảm với người yêu cũ“, San San nghẹn ngào.

Sau khi mọi chuyện chấm dứt, San San quay trở lại công ty môi giới hôn nhân yêu cầu hoàn trả tiền. Phía công ty từ chối vì trong bản hợp đồng có ghi rõ công ty sẽ giúp các cặp vợ chồng vượt qua khủng hoảng, hàn gắn tình cảm, đồng thời từ chối hoàn trả lại tiền nếu không đạt được mục tiêu đó.

Đoạn tin nhắn giữa San San và chuyên gia tư vấn tình yêu. Đoạn tin nhắn giữa San San và chuyên gia tư vấn tình yêu.

Ông Lưu, đại diện phía công ty nói: “Trước đây, tôi đã nói với San San rằng cơ hội để bạn trai cũ quay trở lại với cô ấy rất nhỏ nhưng San San vẫn kiên quyết ký hợp đồng“.

Ông Lưu cũng nói thêm rằng công ty ông giúp các cặp đôi nối lại tình cảm với nhau hoặc giúp họ tìm một tình yêu mới và mục đích chính là giải quyết các vấn đề về hôn nhân gia đình. Trong 3 tháng vừa qua, họ chi trả một khoản tiền cho các giáo viên, chuyên gia tâm lý và chuyên gia tình yêu nên công ty thực sự không thể trả lại tiền cho khách hàng được.