Hàng nghìn người dân Singapore hôm qua đổ tới chùa Kwan Im Thong Hood Cho để thắp hương cầu may mắn trong năm Kỷ Hợi. Một trong các nghi lễ được trông đợi vào đêm giao thừa chính là cuộc chạy đua trở thành người đầu tiên cắm cây hương vào lư hương trong chùa, theo Straits Times.Trong ảnh, những người tới chùa đang chen lấn để cắm cây hương. Hàng nghìn người dân Singapore hôm qua đổ tới chùa Kwan Im Thong Hood Cho để thắp hương cầu may mắn trong năm Kỷ Hợi. Một trong các nghi lễ được trông đợi vào đêm giao thừa chính là cuộc chạy đua trở thành người đầu tiên cắm cây hương vào lư hương trong chùa, theo Straits Times.
Trong ảnh, những người tới chùa đang chen lấn để cắm cây hương.
 Nhiều người đeo kính và găng tay bảo hộ trong quá trình chạy đua. Nhiều người đeo kính và găng tay bảo hộ trong quá trình chạy đua.
 Những cây hương lớn được cắm vào lư ở giữa chùa Kwan Im Thong Hood Cho. Tục lệ này có ý nghĩa cầu may, người đầu tiên cắm hương được cho là sẽ được thần linh phù hộ trong năm mới. Những cây hương lớn được cắm vào lư ở giữa chùa Kwan Im Thong Hood Cho. Tục lệ này có ý nghĩa cầu may, người đầu tiên cắm hương được cho là sẽ được thần linh phù hộ trong năm mới.
 Tuy nhiên, vẫn có những người không tham gia chen lấn mà thắp hương ở một khu vực khác trong chùa. Tuy nhiên, vẫn có những người không tham gia chen lấn mà thắp hương ở một khu vực khác trong chùa.
 Một người đàn ông đốt hương bên ngoài chùa Kwan Im Thong Hood Cho ở Singapore trong thời khắc giao thừa. Một người đàn ông đốt hương bên ngoài chùa Kwan Im Thong Hood Cho ở Singapore trong thời khắc giao thừa.
 Nhiều chương trình nghệ thuật cũng được chính quyền Singapore tổ chức để chào mừng năm Kỷ Hợi. Nhiều chương trình nghệ thuật cũng được chính quyền Singapore tổ chức để chào mừng năm Kỷ Hợi.
 Các nghệ sĩ biểu diễn múa lân tại khu người Hoa ở Singapore. Các nghệ sĩ biểu diễn múa lân tại khu người Hoa ở Singapore.